การตัดเหล็กด้วยเลเซอร์คืออะไรและสิ่งที่สามารถตัดได้

บริษัท แสงชัย สตีล (2003) จำกัด SANGCHAI STEEL (2003) CO., LTD. - LASER CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเลเซอร์ 6 เมตร โลหะ ทุกชนิด บริการตัดชิ้นงานด้วย เครื่องเลเซอร์ ขนาด 8x20 ฟุต , CNC GAS CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเหล็ก ตัดแก๊ส ตัดพลาสม่า ด้วยเครื่องจักรที่ควบคุมด้วยระบบ CNC , SHEARING & BENDING ศูนย์บริการ ตัดพับ 6 เมตร เหล็ก ความหนาสูงสุดถึง 20 มม. สแตนเลส ความหนาสูงสุดถึง 10 มม. (ขนาดความยาว 6 เมตร) , ROLLING ศูนย์บริการ ม้วนเหล็ก สแตนเลส ไอบีม รางน้ำ เหล็กฉาก แป๊ปดำ ท่อดำ และเหล็กแผ่น หนาถึง 32 มม. (หน้ากว้าง 3 เมตร) , FABRICATION ศูนย์บริการ ประกอบเชื่อมชิ้นงานตามแบบที่ต้องการ , OTHER WORKS ศูนย์บริการพ่นทราย ทำความสะอาดวัสดุ บริการพ่นสี กัดกรดตัวอักษร โลโก้ ลายต่างๆ และ มาร์คกิ้งลงบนวัสดุ

การตัดเหล็กด้วยเลเซอร์เป็นเทคนิคล่าสุดหรือเราสามารถพูดได้ว่ากระบวนการผลิตขั้นสูงเมื่อเทียบกับกระบวนการอื่น ๆ ที่มีต้นกำเนิดมาจากการปฏิวัติอุตสาหกรรม มันใช้แสงโฟกัสที่ปรับแล้วและก๊าซช่วยในการเผาไหม้โดยทั่วไปโลหะเป็นรูปร่างที่สามารถผ่านกระบวนการผลิตเพิ่มเติมหรือกด เครื่องตัดเหล็กเลเซอร์แบบหลอดทำงานบนฐานแกนต่างๆ ซึ่งหลอดนี้หมุนได้ด้วยหัวจับขนาดใหญ่จากนั้นเครื่องตัดเลเซอร์ของรูรับแสงโปรไฟล์และรูที่จำเป็น วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดและเทคนิคที่สมบูรณ์แบบในการตัดท่อโลหะต่างจากเลเซอร์แบบเก่าเหล่านั้นในเวลาไม่กี่นาที

วิธีการตัดเหล็กด้วยเลเซอร์นี้มีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับเทคนิค

เลเซอร์มีความสามารถในการตัดท่อได้เร็วกว่าร้อยเท่าด้วยวิธีการแบบธรรมดา ตัดเหล็กเหล่านี้สามารถตัดเมตรที่แตกต่างกันต่อวินาทีซึ่งหมายความว่าผู้ที่ซื้อหลอดเลเซอร์ตัดสามารถรับชิ้นส่วนของพวกเขาภายในไม่กี่วันจึงลดการลงทุน มักเกิดขึ้นในขณะที่ตัดเหล็กท่อมีชิ้นส่วนที่แตกต่างกันเนื่องจากผู้ปฏิบัติงานใช้เทคนิคที่แตกต่างกันทุกครั้ง เครื่องตัดเลเซอร์ที่มีความแม่นยำจะใช้การตั้งค่าเหล่านั้นซึ่งตั้งโปรแกรมไว้ในเครื่องแล้วเท่านั้นซึ่งจะช่วยลดความเบี่ยงเบนในมิติจากส่วนหนึ่งไปอีกส่วนหนึ่งการทำซ้ำเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการผลิตในปัจจุบัน

เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของเทคนิคการผลิตแบบลีนหมายความว่าทุกส่วนจะต้องมีความเท่าเทียมกัน มิฉะนั้นผลกระทบที่สำคัญของการประกอบที่ไม่ดีสามารถก่อให้เกิดความล่าช้าในการผลิตและทำให้สูญเสียกำไร ตัดเหล็กความเป็นพลาสติกของหลอดเลเซอร์เปิดโอกาสให้นักออกแบบชิ้นส่วนโดยเฉพาะในด้านการก่อสร้างและสถาปัตยกรรม การออกแบบที่ซับซ้อนที่สุดสามารถตัดเป็นหลอดซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์แบบดั้งเดิม

ตัดเหล็กมีความสามารถในการโหลดหลอดหกเมตร

ในการตั้งค่าเดียวซึ่งยากมากสำหรับโรงงานแบบดั้งเดิม สิ่งนี้ช่วยในการผลิตในปริมาณมากเนื่องจากช่วยลดเวลาในการจัดการหลอด เครื่องตัดเหล็กสามารถตัดเหล็กที่โค้งงอหรือขึ้นรูปซึ่งเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนสำหรับเครื่องตัดเลเซอร์แบบเก่า ด้วยเทคนิคการตัดด้วยเลเซอร์ 3 มิติทำให้สามารถตัดท่อที่มีรูปแบบซับซ้อนที่สุดได้อย่างง่ายดาย เครื่องตัดเลเซอร์ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญและมีประโยชน์ในตลาดการแข่งขันในปัจจุบัน

เหล่านี้ใช้เทคนิคที่คล้ายกันกับที่ใช้โดยเครื่องตัดเลเซอร์แบบเรียบ มีประโยชน์หลากหลายของหัวเลเซอร์ขั้นสูงเมื่อเปรียบเทียบกับหัวตัดแบบดั้งเดิม ข้อได้เปรียบที่สำคัญของเครื่องตัดเลเซอร์ไฮเทคเหล่านี้คือสิ่งเหล่านี้ช่วยประหยัดเงินของคนในการผลิตและเวลาอันมีค่าของเขา หนึ่งที่ต้องการตัดเหล็ก cnc สามารถสลับไปใช้อินเทอร์เน็ตและค้นหาร้านค้าออนไลน์จำนวนมากที่ให้บริการเหล่านี้ คำนึงถึงความต้องการเราสามารถเลือกอย่างชาญฉลาด