ขั้นตอนการตรวจสอบเสาเข็มเจาะเพื่อให้แน่ใจในระยะทางของคุณ

 

สงสัยในสิ่งที่คุณอาจต้องการโพสต์ตำให้หรือไม่ สิ่งนี้เป็นอย่างไรสำหรับฉากในโลกแห่งความเป็นจริง: คุณกำลังย้ายเข้าไปในบ้านใหม่ของคุณหรือปรับปรุงบ้านเก่าและตัดสินใจว่าคุณต้องการรั้วใหม่ การติดตั้งเสาเข็มเจาะใหม่นี้จะง่ายขึ้นด้วยการใช้ตำรูโพสต์ โอ้คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ แต่ไม่สามารถทำได้อย่างง่ายดายหรือรวดเร็ว ดังนั้นลองมาดูกันว่าเสาตำทำอะไรและเป็นอย่างไรและจะช่วยคุณได้อย่างไรกับเสาเข็มเจาะใหม่ของคุณ

ครั้งแรกสิ่งที่ตำลงหลุมไม่ได้เป็นมันไม่ใช่สิ่งเดียวกันกับสว่านดิน ในขณะที่สามารถใช้เสาเข็มเจาะโพสต์รูสำหรับโครงการเดียวกันพวกเขาใช้สำหรับขุดรูที่โพสต์ไปในทางกลับกันเครื่องทุบก็เป็นเครื่องมือเสาเข็มเจาะที่ใช้ขับเคลื่อนโพสต์ลงสู่พื้นอย่างแรง ต้องการโพสต์เสาเข็มเจาะหรือโพสต์ป้ายขับเคลื่อนลงไปที่พื้นจากนั้นตำก็เป็นเครื่องมือสำหรับคุณ รุ่นส่วนใหญ่มาพร้อมกับท่อเหล็กขนาดใหญ่ซึ่งปิดที่ปลายด้านหนึ่งและจับที่ด้านข้างของเครื่องมือ

หากคุณไม่ได้สวมหมวกนิรภัยคุณสามารถชนเครื่องมือบนหัวของคุณ

ในการใช้งานปกติเครื่องมือเสาเข็มเจาะจะมีปลายเปิดซึ่งวางอยู่ด้านบนของแต่ละโพสต์ ในขณะที่มันเลื่อนขึ้นและลงมันจะผลักเสาไปยังพื้นดินเนื่องจากการกระทำที่ค้อนของปลายปิด เครื่องมือขนาดใหญ่จะช่วยให้มันจมและโพสต์ลงไปที่พื้นแม้ว่าจะมีความแตกต่างอยู่บ้าง แต่โดยทั่วไปแล้วเครื่องทุบด้วยตนเองจะมีน้ำหนักประมาณยี่สิบปอนด์เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากคุณจึงต้องฝึกให้ปลอดภัยเมื่อใช้งานเสาเข็มเจาะ เครื่องมือยกขึ้นเหนือศีรษะและ

หากคุณไม่ได้สวมหมวกนิรภัยคุณสามารถชนเครื่องมือบนหัวของคุณและทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัส ในทำนองเดียวกันหากคุณไม่ได้ฝึกความปลอดภัยของมือโดยการสวมถุงมือคุณอาจเจ็บหรือฝืนมือของคุณ และคุณควรสวมแว่นตาสำหรับงานประเภทนี้เสมอเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องซื้อเครื่องมือเสาเข็มเจาะตำลึงที่คุณซื้ออย่างชาญฉลาด ซึ่งหมายความว่าคุณควรซื้อเสาเข็มเจาะจากตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้เท่านั้นและคุณควรซื้อเครื่องมือที่ผลิตโดยผู้ผลิตที่เชื่อถือได้เท่านั้น

แต่เสาเหล็กก็เกือบจะแน่นอนหลังจากที่คุณมีเสาขุดวางเสาใกล้กับหลุม

ตอนนี้คุณมีเครื่องบดแล้วลองพูดคุยเกี่ยวกับการวางเสาเข็มเจาะของคุณ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าโพสต์ไปในดินอ่อนหรือดินเหนียว มันจะเป็นงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยถ้าคุณพยายามที่จะทุบมันด้วยแร่หนัก ๆ เมื่อคุณพบพื้นที่ทั่วไปสำหรับโพสต์แล้วให้ขุดโพสต์มุมของคุณโดยใช้ตำโพสต์ของคุณ รูเหล่านี้ควรมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณหนึ่งฟุตสำหรับเสาเข็มเจาะและมีรูที่ความลึกประมาณสองฟุตเสาเข็มเจาะอาจไม่ต้องใช้ที่ตำ

แต่เสาเหล็กก็เกือบจะแน่นอนหลังจากที่คุณมีเสาขุดวางเสาใกล้กับหลุมและผูกสายกับเสา รันสตริงไปที่มุมที่ใกล้ที่สุด เสาเข็มเจาะนี้จะทำหน้าที่เป็นแนวทางในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าโพสต์และหลุมทั้งหมดอยู่ในแนวเส้นตรง ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบบ่อยครั้งว่าสตริงยังคงแน่นตอนนี้คุณควรวัดจากเสาเข็มเจาะแบบแห้งเข้ามุมไปยังที่ที่คุณต้องการวางโพสต์ถัดไป นี่จะเป็นหกฟุตถ้าคุณทำส่วน 6 ฟุต อย่าลืมนึกถึงประตูที่จะไปถ้าคุณกำลังติดตั้งประตูแน่นอน

สอบถามที่ https://tua635.com/%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%87%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0/