เสื้อวิ่งมาราธอนและอุปกรณ์วิ่งในช่วงฤดูหนาว

มีบางคนที่ไม่ใช่แฟนสภาพอากาศหนาวเย็น แต่สำหรับนักวิ่งที่กระตือรือร้นเหล่านั้นไม่มีอะไรจะหยุดกิจวัตรการวิ่งของพวกเขาแม้ว่ามันจะเย็นอยู่ข้างนอกก็ตาม หากคุณกำลังออกไปทำงานในช่วงฤดูหนาวมันเป็นเสื้อวิ่งมาราธอนและอุปกรณ์เสริมที่คุณไม่ต้องการมองข้าม รายการเหล่านี้จะปกป้องคุณและทำให้คุณอบอุ่นตลอดสภาพอากาศที่หนาวเย็น แน่นอนคุณจะต้องมีรองเท้าวิ่งคุณภาพสูงที่จะป้องกันไม่ให้คุณบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ควรเป็นรองเท้าวิ่งทั่วไป มันจะดีกว่าถ้าคุณได้รองเท้าวิ่งแบบเทรลเพราะพวกเขาทำได้ดีกว่าบนเส้นทางหิมะและพื้นผิวที่ไม่เรียบ

เสื้อวิ่งมาราธอนยังถูกสร้างขึ้นสำหรับการวิ่ง

บนถนนที่ให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่นักวิ่ง เมื่อซื้อรองเท้าวิ่งสำหรับวิ่งในฤดูหนาวควรพิจารณาซื้อรองเท้าที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดเท้าปกติครึ่งหนึ่งเพื่อรองรับถุงเท้าที่หนากว่าและถุงเท้าที่หนากว่า เมื่อพูดถึงการเลือกเสื้อวิ่งมาราธอนจำไว้เสมอว่าต้องแต่งตัวเป็นเลเยอร์ เลือกเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาหลาย ๆ ชั้นแทนที่จะได้เสื้อโค้ทหนาหนึ่งผืนที่มีขนเยอะ อากาศสามารถผ่านเสื้อผ้าประเภทนั้นได้อย่างง่ายดายและอากาศบางส่วนจะแขวนบนขนคอนั้นทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย คุณสามารถใช้เครื่องอุ่นหรือเสื้อวิ่งมาราธอนที่ทำจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงหรือไลคร่าเป็นฐานในการแต่งตัวของคุณ

นี่คือเสื้อวิ่งมาราธอนที่อยู่ใกล้ผิวของคุณมากที่สุด ดังนั้นควรระบายอากาศและดูดซับเหงื่อและความชื้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการหนาวสั่น จากนั้นคุณสามารถสวมเสื้อวิ่งมาราธอนหลวมที่ระบายอากาศได้ชั้นที่สอง สิ่งนี้จะเพิ่มการป้องกันพิเศษจากชั้นในสุดของคุณไปยังชั้นนอกสุด เสื้อวิ่งมาราธอนในทางกลับกันชั้นนอกควรทำด้วยวัสดุระบายอากาศกันน้ำและทนลม บางคนแนะนำแจ็คเก็ต ถ้าหากคุณรู้สึกอุ่นขึ้นเมื่อทำงานคุณสามารถเลือกที่จะลบชั้นนอกสุดออกไปและนำกลับมาใช้ใหม่หากรู้สึกเย็นขึ้นอีกครั้ง

การสวมหมวกขนสัตว์ก็มีความสำคัญเช่นกัน

เนื่องจากการสูญเสียความร้อนประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์จะกระทำผ่านทางศีรษะ คุณต้องปกป้องมือและเท้าของคุณด้วย จะทำงานได้ดีกว่าถุงมือสำหรับมือของคุณในขณะที่ถุงเท้าขนสัตว์ดีสำหรับเท้า ควรใส่ถุงเท้าซับในที่ซับในของรองเท้าของคุณ แพ็คความร้อนแบบใช้แล้วทิ้งเป็นรายการที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้มือของคุณอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว เมื่อข้างนอกหนาวมากคุณอาจต้องการปกปิดใบหน้าด้วยหน้ากากสกีหรือแม้แต่ผ้าเช็ดตัวผืนเล็ก

การหายใจผ่านหน้ากากจะทำให้อากาศอุ่นที่คุณหายใจเข้าไปในปอด อย่าลืมใส่มอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือโลชั่นกันแดดเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและหลีกเลี่ยงรอยแดงและอาการบวมเป็นน้ำเหลืองที่ไม่เหมาะกับผิว เสื้อวิ่งมาราธอนอย่าลืมที่จะนำเครื่องดื่มบำรุงกำลังมาให้คุณในขณะเดินทาง นอกจากนี้ให้นำโทรศัพท์มือถือของคุณห่อด้วยกระดาษแก้วพลาสติกและชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินในกรณีที่มีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างการวิ่งของคุณ