ที่อยู่อาศัยราคาถูกและเคล็ดลับสำหรับการซื้อบ้านมือสองรามอินทราในการขาย

 

บ้านมือสองรามอินทราเป็นสินทรัพย์ทางการเงินและอื่น ๆ : เป็นที่อยู่อาศัยและเลี้ยงลูก มันเป็นแผนสำหรับอนาคต เป็นการลงทุนในชุมชนของคุณ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมชาวอเมริกันทุกคนควรมีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากการเป็นเจ้าของบ้าน และนี่คือเคล็ดลับสำหรับผู้ซื้อบ้านครั้งแรก

ความรู้ที่ว่ากันว่าเปิดประตู นี่คือความจริงเมื่อพูดถึงการซื้อบ้าน ในการเป็นผู้ซื้อบ้านมือสองรามอินทราเป็นครั้งแรกคุณต้องทราบว่าจะเริ่มกระบวนการซื้อบ้านมือสองรามอินทราได้ที่ไหนและอย่างไร คำถามและคำตอบต่อไปนี้ได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบเพื่อให้พื้นฐานความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการซื้อบ้าน นอกเหนือจากการช่วยให้คุณเริ่มต้นแล้วขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีเครื่องมือที่จำเป็นในการสำรวจกระบวนการซื้อบ้านทั้งหมดตั้งแต่การตัดสินใจว่าคุณพร้อมที่จะซื้อบ้านหรือไม่จนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเป็นเจ้าของบ้านรับกุญแจ ไปที่บ้านมือสองรามอินทราใหม่ของคุณ

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันพร้อมที่จะซื้อบ้านมือสองรามอินทรา?

คุณสามารถค้นหาด้วยการถามตัวเองคำถาม:

ฉันมีแหล่งรายได้ที่มั่นคง (โดยปกติคืองาน) หรือไม่? ฉันเคยทำงานเป็นประจำในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาหรือไม่? รายได้ปัจจุบันของฉันน่าเชื่อถือหรือไม่?

ฉันมีบันทึกที่ดีในการชำระค่าใช้จ่ายของฉันหรือไม่?

ฉันมีหนี้ระยะยาวค้างชำระบางอย่างเช่นการชำระค่ารถยนต์หรือไม่?

ฉันมีเงินที่บันทึกไว้สำหรับการชำระเงินดาวน์หรือไม่?

ฉันมีความสามารถในการชำระจำนองทุกเดือนรวมทั้งค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่

หากคุณสามารถตอบ “ใช่” สำหรับคำถามเหล่านี้คุณอาจพร้อมที่จะซื้อบ้านมือสองรามอินทราของคุณเอง

ฉันจะเริ่มต้นกระบวนการซื้อบ้านมือสองรามอินทราได้อย่างไร

เริ่มต้นด้วยการคิดเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณ คุณพร้อมที่จะซื้อบ้านมือสองรามอินทราหรือไม่? คุณสามารถจ่ายค่าจำนองได้เท่าไหร่? คุณต้องการพื้นที่ว่างเท่าใด พื้นที่ใดของเมืองที่คุณชอบ หลังจากที่คุณตอบคำถามเหล่านี้ทำรายการ “สิ่งที่ต้องทำ” และเริ่มทำวิจัยเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ พูดคุยกับเพื่อนและครอบครัวขับรถไปยังละแวกใกล้เคียงและดูในส่วน “บ้านมือสองรามอินทรา” ของหนังสือพิมพ์รายชื่อ Foreclosure และการค้นหาทางอินเทอร์เน็ต