ปูนกาว ทีพีไอความสมบูรณ์แบบในการปูพื้นกระเบื้อง

เมื่อพื้นกระเบื้องของคุณตั้งอยู่ในครกอย่างสมบูรณ์หลังจากระยะเวลาการรออย่างน้อย 24 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยเท่านั้นที่คุณควรเข้าห้องและตรวจสอบงานฝีมือปูนกาว ทีพีไอของคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อดำเนินการขั้นต่อไป เมื่อคุณมีความสุขที่กระเบื้องปูพื้นของคุณกำลังนั่งอยู่และปรับให้เข้ากับความสมบูรณ์แบบ

และไม่มีใครต้องการการกำจัดที่ไม่จำเป็นและเจ็บปวดก่อนที่คุณจะนำปูนกาว ทีพีไอกระเบื้องไปใช้กับไลน์ยาแนวของคุณคุณต้องเตรียมเส้นเพื่อให้พวกเขาพร้อมที่จะเติม ก่อนอื่นให้ทำอย่างชัดเจนและลบกระเบื้องปูพื้นทั้งหมดของคุณออกจากเส้นปูนกาว ทีพีไอถัดไปคุณจะต้องตรวจสอบทุกบรรทัดยาแนวอย่างระมัดระวังสำหรับจุดปูนมากเกินไปและเตรียมทำความสะอาดออกก่อนที่จะประยุกต์ใช้ยาแนวกระเบื้อง

กฎทั่วไปที่มีเส้นปูกาว ทีพีไอคือการให้พวกเขาทั้งหมดที่ความลึกสม่ำเสมอ

กฎทั่วไปที่มีเส้นปูกาว ทีพีไอคือการให้พวกเขาทั้งหมดที่ความลึกสม่ำเสมออย่างน้อยครึ่งหนึ่งลงไปในความหนาของกระเบื้องปูพื้นที่ติดตั้งหรือดีกว่ายังคงเป็นขั้นต่ำ 1/4 นิ้วนิ้วลึกกว่าจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ปูนที่จุดใดจุดหนึ่งในแนวดิ่งของคุณที่พลาดระหว่างขั้นตอนการติดตั้งกระเบื้องปูพื้นถ้ามีปูนปูนวางอยู่ในแนวของปูนกาว ทีพีไอเมื่อคุณใช้ยาแนวกระเบื้องสิ่งเหล่านี้สามารถแสดงผ่านปูนยาแนวที่เกิดขึ้นเมื่อเสร็จแล้วหรือแม้ว่าพวกเขาจะไม่เห็นหลังจากที่ปูนกาว ทีพีไอพวกเขาสามารถทำให้เกิดการแตกในเวลาที่กำหนด ยาแนวรอยร้าวหมายความว่าพื้นของคุณไม่ได้ปิดผนึก

และกันน้ำได้และแม้ว่าความลึกหรือความกว้างของยาแนวจะน้อยกว่าขั้นต่ำที่ต้องการการขาดปูนกาว ทีพีไอปริมาณที่เป็นของแข็งอาจทำให้เกิดปัญหานี้เหมือนกันทั้งหมดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องทำความสะอาดเส้นยาแนวอย่างถูกต้องก่อนที่จะใช้ปูนกาว ทีพีไอกระเบื้องและการทำเช่นนี้คุณสามารถใช้เครื่องมือที่หลากหลาย ปูนแห้งนั้นมีลักษณะคล้ายกับคอนกรีตและเส้นยาแนวค่อนข้างแคบดังนั้นเห็นได้ชัดว่าคุณจะต้องใช้เครื่องมือปลายแหลมที่แข็งพอสำหรับการบิ่นและขูดไขควงหัวแบนเป็นเครื่องมือที่พบได้ทั่วไปในบ้านดังนั้นในไม่ช้ามันก็จะเป็นตัวเลือกที่ดี

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เครื่องมือจิตรกรอเนกประสงค์

แต่ก็ไม่ได้ดีที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เครื่องมือจิตรกรอเนกประสงค์ 6-in-1 สำหรับการขูดหรือทุบชิ้นงานปูนเท่านั้น แต่ถ้าคุณต้องการตัดชิ้นงานด้วยค้อนจริง ๆ แล้วมันก็กลายเป็นตัวเลือกที่แย่จริงๆคุณสามารถซื้อเครื่องมือทำความสะอาดปูนกาว ทีพีไอซึ่งเป็นใบมีดที่ดีฝังอยู่ในที่อยู่อาศัยพลาสติก เหมาะสำหรับการขูดอีกครั้ง แต่ไม่ใช่การบิ่นที่เกิดขึ้นจริงใบมีดเหล่านี้อาจมีขนาดเล็กกว่าด้านที่แคบ สิ่งนี้สามารถเพิ่มเวลาพิเศษให้กับงานของคุณ

เพื่อทำความสะอาดเส้นปูกาว ทีพีไอกว้าง 3/16 “หรือ 1/4” นิ้วที่พบในการปูกระเบื้องพื้นเซรามิกและไม่ต้องพูดถึงว่าคมพอที่จะทำให้กระเบื้องเป็นรอย แต่ก็เหมาะสำหรับ ยาแนวถ้ากว้าง 1/8 นิ้วถ้าใช้อย่างระมัดระวังสิ่ว แต่โดยทั่วไปแล้วจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดเส้นยาแนวปูนกาวซีเมนต์ ทีพีไอ ไม่ว่าจะเป็นสิ่วปลายแคบหรือสิ่วไม้ทื่อสิ่งเหล่านี้สามารถเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขูดเส้นที่มีขนาดใหญ่รวมทั้งสามารถลงโทษจากค้อนได้