อินเทอร์เน็ตบนมือถือจะเป็นจุดศูนย์กลางของห่วงโซ่อุตสาหกรรมการสื่อสาร เน็ต ais

ทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตบนมือถือเป็นหัวข้อที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อินเทอร์เน็ตบนมือถือ

ซึ่งเป็นตลาดใหม่ที่กำลังขยายตัวได้กลายเป็นจุดสนใจของการพัฒนาของห่วงโซ่อุตสาหกรรมการสื่อสาร ตลาดใหม่นี้จะกลายเป็นเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดในอนาคตสิบปีและแม้ยี่สิบปี

  • Mobile World Congress เป็นงานแสดงสินค้าที่มีขนาด เน็ต ais และอิทธิพลที่ใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลที่เคลื่อนย้ายได้ชั้นนำระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยและเทคนิคเครือข่ายที่ทันสมัยที่สุดจัดแสดงอยู่ด้วยกันในงานแสดงสินค้านี้ Bert Nordberg ซีอีโอของ Sony Ericsson นำ Xony Play ของพวกเขามาเผยแพร่ บริษัท นี้มีประวัติยาวนานกว่าสิบปีและพวกเขาแสดงความทะเยอทะยานในเวลานั้น Sony Ericsson กลายเป็นผู้ผลิตระบบ Android ที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก ในขณะเดียวกัน HTC ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนห้าเครื่องและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต Flyer แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหกนี้จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android ทั้งหมด แต่ HTV ไม่เคยละทิ้งความร่วมมือกับระบบปฏิบัติการ WP

สิ่งหนึ่งที่จะกล่าวถึงคือผู้ผลิตเทอร์มินัลทั้งหมดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งใช้ระบบ Android

ในการประชุม Mobile World ในปีนี้ เน็ต ais สถานที่ที่โดดเด่นทั้งหมดของงานแสดงสินค้ามีโลโก้หุ่นยนต์สีเขียว ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Android เป็นที่ชื่นชอบใหม่ของอินเทอร์เน็ตบนมือถือในขณะที่ระบบปฏิบัติการนี้ได้ถูกสอบถามโดยอุตสาหกรรมทั้งหมด ปัจจุบัน Mobile World Congress

  • ไม่ได้จัดงานเลี้ยงที่หรูหราสำหรับผู้ให้บริการเท่านั้น สายอุตสาหกรรมการสื่อสารไม่ได้ตัดสินใจโดยผู้ประกอบการอีกต่อไป ความสำคัญของบทบาทที่มีการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ การไหลของข้อมูลจะเพิ่มขึ้น 1,000% ในอนาคตสิบปีและมีเพียง บริษัท ขนาดใหญ่เช่น Apple และ Google เท่านั้นที่จะได้รับประโยชน์จากมัน

เมื่อพูดถึงเทคนิคเครือข่ายมาตรฐานการสื่อสารเน็ต ais ที่เคลื่อนย้ายได้รุ่นใหม่ TD-LTE เป็นไฮไลต์ในงานแสดงสินค้านี้ การพัฒนาระดับโลกของ TD-LTE ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยตัวแทนจากเอเชียยุโรปและอเมริกาได้เริ่มขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ วงจรรวมที่เกี่ยวข้องคือTGA2501