วิธีโฆษณาบริการรับแจกใบปลิวการเริ่มกิจการธุรกิจครั้งแรก

เมื่อคุณเริ่มกิจการธุรกิจครั้งแรกเงินมักจะตึง แต่คุณยังต้องโฆษณา หนึ่งในวิธีการเริ่มต้นแคมเปญโฆษณาที่มีราคาไม่แพง แต่มีประสิทธิภาพมากคือการใช้ใบปลิว ใบปลิวเป็นเพียงโฆษณาเต็มหน้าที่แจกจ่ายโดยตรงไปยังผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณ มีหลายวิธีที่สามารถแจกจ่ายได้คุณสามารถทำรับแจกใบปลิวเองหรือทำแบบมืออาชีพซึ่งอาจไม่อยู่ในงบประมาณมีหลายจุดที่ต้องจำเมื่อออกแบบบริการรับแจกใบปลิววของคุณเช่นเดียวกับการเขียนโฆษณาหรือสำเนาการขายอื่น ๆ

คุณต้องการให้นักบินของคุณได้รับความสนใจจากผู้คนดังนั้นอย่าใช้กระดาษขาวธรรมดาที่น่าเบื่อของคุณ ใช้สีสันสดใสมีชีวิตชีวาและร่าเริงเพื่อนำข้อความที่คุณต้องการสื่อออกมาวัตถุประสงค์ของการรับแจกใบปลิวคือการขายไม่ให้ทุกคนรู้ชื่อของคุณ ใบปลิวไม่ใช่นามบัตร บนใบปลิวคุณต้องการเน้นการแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์บริการรับแจกใบปลิว

เพิ่มข้อความรับรองให้กับนักบินอาจมีประสิทธิภาพ

ช่วยแก้ปัญหาในบ้านของคุณ เราสามารถกำจัดพวกเขาในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ไม่มีปัญหาอีกต่อไปใช้สิ่งจูงใจและหรือวันที่ปิดรับคนเพื่อดำเนินการทันที!โทรทันทีและรับส่วนลด 10% จากราคาปกติของเรา 1-800-ANT-B-Goneการรับแจกใบปลิวเพิ่มข้อความรับรองให้กับนักบินอาจมีประสิทธิภาพมาก เน้นความคิดเห็นของลูกค้าที่พอใจในอดีต ทำรายการคุณสมบัติของคุณเช่นกันตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณแยกตัวเองจาก บริษัท อื่นที่คล้ายคลึงความคิดที่ดีอีกประการหนึ่งคือ

การสนับสนุนการอ้างอิง มีข้อความเช่นหากคุณไม่ต้องการสินค้าหรือบริการของเราโปรดส่งข้อความนี้ไปยังคนที่เป็นคุณอาจประหลาดใจที่มีลูกค้ากี่รายในสายนี้ที่สามารถพามาอย่าลืมด้านหลังการรับแจกใบปลิวของคุณ ใช้ประโยชน์จากพื้นที่นี้เช่นกัน ทำรายการพิเศษการรับแจกใบปลิวคำรับรองเพิ่มเติมสิ่งจูงใจอื่น ๆ ของคุณอย่าหยุดในคราวเดียว คุณต้องติดตามทดสอบใบปลิวของคุณเช่นกัน ใช้สิ่งจูงใจต่าง ๆ , พาดหัว, สีกระดาษและดูสิ่งที่ได้รับการตอบสนองที่ดีที่สุด

เมื่อคุณออกแบบและพิมพ์ใบปลิวแล้วโพสต์รับแจกใบปลิวของคุณ

แจกจ่ายใบปลิวของคุณในพื้นที่เป้าหมาย หากคุณเสนอโอกาสทางธุรกิจลองแจกจ่ายที่สำนักงานการว่างงาน หากคุณนำเสนอผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเยี่ยมชมโรงยิมและสตูดิโอออกกำลังกายในท้องถิ่นมีหลายวิธีที่คุณสามารถแจกจ่ายใบปลิวของคุณได้เมื่อคุณออกแบบและพิมพ์ใบปลิวแล้วโพสต์รับแจกใบปลิวของคุณบนกระดานประกาศสาธารณะที่พบในร้านขายของชำศูนย์ชุมชนธนาคารที่ทำการไปรษณีย์เครื่องซักผ้า แจกจ่ายมันออกไปนอกอาคารเป้าหมายเช่นร้านค้าสำนักงานว่างงานร้านอาหาร อย่าผลักใบปลิวของคุณไปกับใคร หากพวกเขาส่งคืนยิ้มและยอมรับมันกลับมา

อย่าปิดกั้นประตูหรือทางเท้าหากแจกใบปลิวในร้านค้าห้างสรรพสินค้า ให้ตรวจสอบและขออนุญาตขบวนพาเหรดและกิจกรรมสาธารณะอื่น ๆ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการแจกรับแจกใบปลิว อย่าเข้าร่วมการสนทนาเพียงแค่ยิ้มและเสนอใบปลิว หากพวกเขาไม่รับมันไปต่อคุณยังสามารถแจกจ่ายใบปลิวของคุณแบบรับแจกใบปลิวออกจากใบปลิวบนลูกบิดประตูไม่ใช่ในกล่องจดหมายพูดคุยกับเจ้าของอาคารอพาร์ตเมนต์สำนักงานอสังหาริมทรัพย์ ผู้คนที่ย้ายเข้ามาในพื้นที่มักต้องการข้อมูลประเภทนี้อยู่เสมอตรวจสอบกับกฎหมายของเมืองของคุณ ไม่อนุญาตให้ทิ้งรับแจกใบปลิวทั่วประเทศในรถยนต์ของผู้คนในเมืองของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจและรู้กฎหมายท้องถิ่นทั้งหมดก่อนเริ่มแคมเปญนักบินของคุณ