ความสำคัญของการแนะนำบนท้องถนนโดยป้ายจราจร

ในการเตรียมพร้อมที่จะขับเป็นครั้งแรกจำเป็นต้องมีบทเรียนมากมาย ข้อกำหนดบางประการที่นักเรียนจำเป็นต้องมีคือใบขับขี่การลงทะเบียนในโรงเรียนสอนขับรถการทำความคุ้นเคยกับป้ายจราจรถนนการทดสอบกฎจราจรและจริยธรรมทางถนน องค์ประกอบพื้นฐานหนึ่งของการขับขี่ที่ไม่ควรพลาดคือความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับถนนหรือสัญญาณจราจร ผู้ขับขี่ที่ดีทุกคนต้องลงวินัยในการเรียนรู้สัญญาณป้ายจราจรเหล่านี้โดยตรง

นักท่องเที่ยวทุกคนอาจเป็นผู้โดยสารหรือคนขับรถอาจสังเกตเห็นป้ายจราจรบอกทางต่างๆที่อยู่ข้างถนนซึ่งให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่สำคัญ การแจ้งเตือนถนนเหล่านี้เป็นตัวนำทางเส้นทางคำเตือนและตัวควบคุมการไหลของการจราจรสำหรับผู้ขับขี่และคนเดินถนน ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ควบคุมสำหรับป้ายจราจรสัญญาณต้องได้รับการเอาใจใส่อย่างเต็มที่ให้ความเคารพและการตอบสนองของผู้ขับขี่อย่างเพียงพอ

สำหรับข้อมูลของผู้เริ่มต้นป้ายจราจรจะถูกจัดวางในตำแหน่งที่วิศวกร

สำหรับข้อมูลของผู้เริ่มต้นป้ายจราจรจะถูกจัดวางในตำแหน่งที่วิศวกรมีความชอบธรรมในการศึกษา บ่อยครั้งสิ่งเหล่านี้จะอยู่ข้างหรือเหนือทางหลวงหรือถนน หากการวางตำแหน่งของสัญญาณไม่ได้รับการสนับสนุนจากการพิจารณาด้วยสายตาหรือเหตุผลจากผู้เชี่ยวชาญสิ่งเหล่านี้อาจกลายเป็นการทำลายล้างมากกว่าวิธีที่มีประสิทธิภาพในการชี้นำผู้ขับขี่รถยนต์ เมื่อติดตั้งป้ายจราจรจำนวนมากยืนอยู่ใกล้กันมันอาจนำไปสู่ความสับสนและเลวลงของการไหลของป้ายจราจรรวมทั้งเงินทุนสำหรับงานสาธารณะไม่ได้ใช้อย่างถูกต้อง ไม่เพียงแค่นั้นมันยังสามารถนำไปสู่การเข้าใจผิดของผู้ขับขี่และ

เจ้าหน้าที่เช่นกันซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหามากขึ้นและอุบัติเหตุที่เลวร้ายที่สุดด้วยความเป็นไปได้ของการสับสนถนนมีรูปทรงและสีที่แตกต่างจากสัญลักษณ์ที่กำหนดและพิมพ์บนอุปกรณ์การจราจรเหล่านี้ รูปร่างได้รับการกำหนดให้ทำให้จดจำป้ายจราจรได้ง่ายและจำนวนด้านพูดถึงความสำคัญของข้อความวงกลมถูกใช้สำหรับสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าของรถไฟแปดเหลี่ยมในที่ได้รับมอบหมายเฉพาะสำหรับสัญญาณหยุดป้ายจราจรถูกใช้เพื่อเตือนเกี่ยวกับการข้ามทางรถไฟข้างหน้ารูปสามเหลี่ยมชี้ลงสำหรับสัญญาณผลผลิตและคณะกรรมการรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามักจะกำหนดเส้นทาง

นอกจากนี้ยังมีบางรูปร่างที่ทำเครื่องหมายสถานที่ต่าง ๆ

ชื่อและการควบคุมปริมาณการใช้งานชั่วคราว นอกจากนี้ยังมีบางรูปร่างที่ทำเครื่องหมายสถานที่ต่าง ๆ เช่นโรงเรียนซึ่งถูกกำหนดด้วยรูปห้าเหลี่ยม, สี่เหลี่ยมคางหมูสำหรับเว็บไซต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและสัญญาณที่มีรูปร่างผิดปกติอื่น ๆในทางกลับกันสัญญาณไม่ได้เกี่ยวกับรูปร่างเลย สีก็เป็นปัจจัยที่รวมอยู่ในป้ายจราจรที่มีประสิทธิภาพ สีพื้นหลังมาตรฐานเช่นสีแดงใช้สำหรับหยุด, ให้ผลผลิต, อย่าป้อนและสัญญาณผิดวิธี, เครื่องหมายที่ให้การเตือนทันทีแม้จากระยะไกล สีเขียวใช้สำหรับข้อมูลแนะนำ, สีส้มสำหรับการควบคุมป้ายจราจรชั่วคราว

สีเหลืองสำหรับป้ายจราจรเตือนและป้ายโรงเรียน, สีจราจรสำหรับเว็บไซต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและสีน้ำเงินสำหรับเส้นทางการอพยพฉุกเฉินการระบุเหตุผลดังกล่าวข้างต้นและสื่อที่ได้รับมอบหมายเราพบความสำคัญของการทำความเข้าใจถึงสัญญาณจราจรที่เป็นตัวแทนของข้อความ ในประเทศส่วนใหญ่และภาคการขนส่งที่เกี่ยวข้องมีกฎมาตรฐานที่ได้รับการปฏิบัติและปฏิบัติตาม ไดรเวอร์ใหม่และนักเรียนทุกคนต้องรู้สัญญาณของพวกเขา เรียบง่ายอย่างที่คิดรายละเอียดของสัญญาณมีความสำคัญในการควบคุมวินัยบนท้องถนน