วิธีอื่น ๆ ในการทำให้แก้วกระดาษของคุณมีประโยชน์

ในขณะที่มันเป็นเรื่องดีที่จะให้ลูกค้าของคุณทำสิ่งที่ซับซ้อนเช่น แก้วกระดาษนี่ไม่ใช่ตัวเลือกเสมอไป นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กที่ไม่มีเงินมาก แต่ต้องการแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าพวกเขาชื่นชมธุรกิจของพวกเขา เมื่อเป็นกรณีนี้หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทขนาดเล็กสำหรับรายการส่งเสริมการขายคือแก้วกระดาษ เหล่านี้มีราคาถูกมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการผลิตซึ่งทำให้ง่ายต่อการให้กับลูกค้าของคุณ

แก้วกระดาษสามารถเรียบง่ายหรือซับซ้อน

สามารถครอบคลุมกลเม็ดกว้างของสไตล์ คุณสามารถได้รับเหยือกน้ำขนาดใหญ่ซึ่งเป็นรูปแบบของแก้วกระดาษที่เป็นที่รู้จักกันดีในช่วงงานปาร์ตี้และในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเหยือกขนาดเล็กที่เรียบง่ายเหมือนแก้วกระดาษหรือใหญ่กว่าเช่นแก้วกระดาษ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดแก้วเซรามิกที่คุณได้รับสำหรับลูกค้าของคุณจะมีคุณภาพสูงและลูกค้าของคุณจะประทับใจ ในฐานะธุรกิจมันสำคัญมากที่คุณจะดึงดูดลูกค้าของคุณและทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

ไปยังลูกค้าของคุณ คุณสามารถเสียเงินในโฆษณาทางหนังสือพิมพ์ซึ่งมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้เห็นในสัปดาห์เดียวที่อยู่ในกระดาษคุณอาจใช้เงินเป็นพันเพื่อการค้าซึ่งผู้คนจำนวนมากจะได้เห็นสักสองสามครั้ง แก้วกระดาษราคาแต่อาจไม่แปลเป็นยอดขายมากมาย อีกทางเลือกหนึ่งคือการมีรายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าของคุณซึ่งหลายร้อยคนอาจเห็นและที่สามารถสุดท้ายสำหรับปีและปีเมื่อคุณให้แก้วกระดาษแก่ลูกค้าพร้อมโลโก้บริษัทของคุณ

คุณกำลังมอบสิ่งที่อาจเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่นแก้วกระดาษ

เมื่อพวกเขามีแขกมากกว่าแขกเหล่านั้นอาจใช้แก้วกระดาษที่คุณให้กับลูกค้า พวกเขาจะเห็นโลโก้บริษัทของคุณและชื่อบริษัทของคุณและไม่ว่าพวกเขาจะเข้าใจหรือไม่พวกเขากำลังถูกกำหนดเป้าหมายด้วยการรับรู้ถึงแบรนด์ สิ่งนี้สำคัญมากจากมุมมองทางธุรกิจเพราะการรับรู้ถึงแบรนด์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดในการสร้าง ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องสตูดิโอถ่ายภาพหลายแห่งช่วยให้ลูกค้าสามารถนำรูปถ่ายที่พวกเขาชื่นชอบบนกระดาษหรือแผ่นดิสก์

สั่งซื้อแก้วกระดาษที่มีรูปถ่ายสี สตูดิโอจำนวนมากอนุญาตให้นักช้อปครอบตัดภาพถ่ายเพิ่มเส้นขอบและหรือดำเนินการติดต่อเมื่อใส่คำสั่ง สตูดิโอถ่ายภาพออนไลน์จำนวนหนึ่งให้ความสะดวกสบายเหมือนกับสตูดิโอเนทีฟ แต่ทั้งคู่จะขอให้ลูกค้าอนุญาตให้เพิ่มเวลาการส่งมอบตามคำสั่งส่วนตัว นอกเหนือจากการรำลึกถึงโอกาสพิเศษหรือผู้คนแล้วแก้วกาแฟที่กำหนดเองและสินค้าที่แตกต่างกันเป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในการหารายได้พิเศษ แก้วกระดาษในหลาย ๆ สถานการณ์โดยเฉพาะกับแก้วกาแฟเอสเพรสโซ่ส่วนบุคคลสินค้าเหล่านี้จะใช้เป็นของชิ้นเล็ก ๆ