ป้ายชื่อพนักงานสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแท็กชื่อของคุณ

ธุรกิจส่วนใหญ่ทุกวันนี้ต้องการให้พนักงานใส่ป้ายชื่อพนักงานบางประเภทโดยปกติจะอยู่ในรูปแบบของแท็กชื่อพร้อมชื่อพนักงานชื่อ บริษัท และตำแหน่งหรือแผนกที่แสดงอย่างชัดเจนตลอดเวลา มีตัวเลือกสปริงหลายอย่างเช่นหมุดคลิปหรือสายรัดคลิปแม่เหล็กหรือเชือกเส้นเล็ก อย่างไรก็ตามการค้นหาตัวเลือกสปริงที่ทำงานได้ดีกับพนักงานทุกคนในแผนกต่างๆใน บริษัท ของคุณอาจเป็นเรื่องยาก นอกจากนี้เราทุกคนเคยได้ยินเกี่ยวกับหรือบางคนในพวกเราว่าเป็นป้ายชื่อพนักงานที่ลืมแท็กชื่อของพวกเขา

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใส่ใจที่จะสวมมัน ดังนั้นโซลูชันการยึดแท็กชื่อที่ดีที่สุดคืออะไรเพื่อช่วยให้พนักงานสวมใส่แท็กชื่ออย่างสะดวกสบายและไม่สูญหาย ลองรีลตราแบบหดได้!คุณมีพนักงานที่ไม่ต้องการใส่ป้ายชื่อพนักงานของพวกเขาเพราะหมุดที่ด้านหลังใส่รูเล็ก ๆ ในเสื้อของพวกเขาฃบางทีพนักงานบางคนพบว่ามันยากที่จะใส่ป้ายชื่อของพวกเขาจากเชือกเส้นเล็กรอบคอของพวกเขาด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยด้วยความกลัวพวกเขาจะติดอยู่ในเครื่องผลิตหรือวางสาย

หากพวกเขาทำงานหนักหรือใช้แรงงานมากป้ายชื่อพนักงาน

หากพวกเขาทำงานหนักหรือใช้แรงงานมากป้ายชื่อพนักงานหรือสายรัดคลิปที่มีแท็กชื่อใหญ่หรือหนักติดอยู่อาจจะยุ่งยากเกินไปที่คอหากสวมใส่ได้ทั้งวันเช่นกันแม้ว่าจะอยู่ในอาคารสำนักงานก็ตาม ในบันทึกที่ร้ายแรงกว่านั้นพนักงานบางคนไม่สามารถใช้แม่เหล็กที่ด้านหลังของแท็กชื่อได้เนื่องจากจะรบกวนอุปกรณ์การแพทย์บางอย่าง แล้วคุณจะทำอย่างไรคุณซื้อตัวเลือกสปริงที่หลากหลายเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับทุกคนแล้วลงเอยด้วยตัวยึดแบบสุ่มมากมายที่เหลืออยู่ ไม่มีหากพนักงานของคุณ

ทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับตัวยึดที่ดีที่สุดที่จะใช้กับแท็กชื่อ บริษัท ของพวกเขาวงล้อป้ายอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด สามารถติดแท็กชื่อได้อย่างง่ายดายที่ส่วนท้ายของรีลป้ายและจากนั้นคุณสามารถป้ายชื่อพนักงานได้เกือบทุกที่ พวกเขาไม่ได้เป็นแม่เหล็กไม่เจาะรูในเนื้อผ้าที่บางเบาและสามารถติดเข้ากับแทบทุกที่ที่สะดวกสบายสำหรับพนักงาน แท็กชื่อจะออกนอกทางที่ทำงานหากติดกับกระเป๋าเสื้อคอปกเข็มขัดห่วงหรือแม้กระทั่งที่ด้านหลังของหมวก แต่จะยังคงอยู่ที่แขนถึงตลอดเวลา

รีลตราสามารถทำให้แท็กชื่อที่สวมใส่สบายสำหรับพนักงาน

รีลตราสามารถทำให้แท็กชื่อที่สวมใส่สบายสำหรับพนักงานทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะทำงานในหรือนอกสถานที่ประเภทใดก็ตามความหลากหลายของรีลตรานั้นเป็นความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมสำหรับป้ายชื่อพนักงานที่สูญเสียหรือลืมแท็กชื่อของพวกเขา คลิปที่ด้านหลังของรีลตราสามารถติดอยู่ในรถได้เพื่อให้พนักงานสามารถออกจากที่นั่นได้ทันทีที่การเลื่อนของพวกเขา

สิ้นสุดลงและทำให้มันพร้อมสว่างและเร็วเมื่อพวกเขามาทำงานในวันถัดไป รีลตราสามารถรับทำป้ายชื่อพนักงานแนบกับด้านในของกระเป๋าเงินของผู้หญิงเพื่อที่เธอจะได้อยู่กับเธอเสมอเมื่อเธอเริ่มกะครั้งต่อไป พนักงานยังสามารถใส่ป้ายชื่อของพวกเขาได้อย่างง่ายดายด้วยรีลป้ายด้านในของตู้เก็บของหรือที่ทำงานเล็ก ๆ เพื่อให้พวกเขาเห็นมันทันทีที่พวกเขาเช็คอินในตอนเช้า