ท่องเที่ยวผจญภัยสุดมหัศจรรย์ในทัวร์นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นดินแดนแห่งความหลากหลายที่น่าอัศจรรย์และนำเสนอการผจญภัยทางน้ำทางบกและทางอากาศมีการผจญภัยหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นและเดินป่าขี่จักรยานทัวร์นิวซีแลนด์เชิงนิเวศสวนสัตว์และสวนสัตว์ป่าเล่นสกีและสโนว์บอร์ดในช่วงฤดูหนาว เรามีฤดูหนาวปี 2008 ที่ยอดเยี่ยมและฤดูหนาวนี้มีรูปร่างที่ใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับการผจญภัยในการท่องเที่ยวในเกาะเหนือของนิวซีแลนด์กิจกรรมและการผจญภัยบางส่วนไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ที่มีจิตใจที่อ่อนล้าดังนั้นโปรดระวังสิ่งต่อไปนี้ทัวร์นิวซีแลนด์เสนอการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์หลากหลายสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมทั่วประเทศเช่นพิพิธภัณฑ์หอศิลป์รีสอร์ทน้ำร้อนอาหารและไวน์ร้านอาหารและโรงบ่มไวน์ที่นับไม่ได้ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายจากวันแห่งการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

Zorbing ใน Rotorua Kiwis มีชื่อเสียงในด้านการประดิษฐ์

Zorbing ใน Rotorua Kiwis มีชื่อเสียงในด้านการประดิษฐ์แปลก ๆ หนึ่งในนั้นถูกเรียกว่า zorbing คุณกำลังถูกล็อคอยู่ในลูกบอลโปร่งใสขนาดยักษ์แล้วถูกผลักลงเขา การผจญภัยครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกเราขอแนะนำไม่ให้ทานพาสต้าจานใหญ่ล่วงหน้าทัวร์นิวซีแลนด์วัฒนธรรมเมารี เผชิญหน้ากับ Haka ในโรโตรัวตามลำดับความกลัวของฝูงชน, จ้องมองแล้วตาย หากคุณเคยเข้าร่วมการแข่งขันรักบี้ออลแบล็คคุณจะได้เห็นฮากาชมชายตาป่าจำนวนมหาศาล

ที่เดินทางไปกล้วยและทำงานด้วยความโกรธเมื่อพวกเขาข่มขู่นรกจากคุณ แม้แต่การชมการแสดง Haka ในโรโตรัวก็สามารถทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวายและสร้างห่านที่แขนขาของคุณยังอยู่ในโรโตรัววัฒนธรรมเมารีเผชิญหน้ากับฮากาหากคุณเคยเข้าร่วมทัวร์นิวซีแลนด์การแข่งขันรักบี้ออลแบล็คคุณก็เคยเห็นชายป่าตาทำงานในขณะที่พวกเขาข่มขู่นรกจากคุณ แม้แต่การจับโชว์ฮากาในโรโตรัวก็สามารถตอบโต้การต่อสู้หรือการบินได้

การดำน้ำที่ Poor Knights Islands นี่คือหนึ่งในสิบแหล่งดำน้ำ

การดำน้ำที่ Poor Knights Islands นี่คือหนึ่งในสิบแหล่งดำน้ำในดินแดนผจญภัยนิวซีแลนด์อัศวินผู้น่าสงสารเป็นที่อยู่อาศัยของฝูงปลาหลากสีสันและชีวิตทางน้ำที่สวยงามของปลาหลากสีสัน คุณสามารถเลือกดำน้ำรอบ ๆ ซากเรืออับปางและนักดำน้ำทุกระดับสามารถเข้าไปที่นั่นและไปได้ถ้ำ Waitomo เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานกับความกลัวของพื้นที่ จำกัด และความมืด มีถ้ำและกิจกรรมมากมายให้เลือกเช่นการโรยตัว,

การล่องแพในวอเตอร์วอเตอร์หรือชื่นชมการก่อตัวที่แปลกและมหัศจรรย์มันเหมือนกับว่าได้เกิดอีกครั้ง คุณออกมาเปียก, squinting, disoriented และล้อมรอบด้วยคนแปลกหน้าการปีนเขาในโปรแกรมทัวร์นิวซีแลนด์การปีนเขาที่มีชื่อเสียงอย่างหนึ่งคือการข้าม Tongariro ที่อุทยานแห่งชาติ Tongariro ในใจกลางเกาะเหนือ นิวซีแลนด์มีการปีนเขาที่ยอดเยี่ยมและภูมิประเทศที่แตกต่างกันมากมาย โอกาสที่คุณจะเปียกแฉะและสกปรกในการผจญภัยเหล่านั้นค่อนข้างสูงเนื่องจากมีฝนตกค่อนข้างบ่อยแม้ในฤดูร้อนและเส้นทางหลายเส้นทางจะเต็มไปด้วยโคลน