ถุงยางอนามัยเริ่มต้นจากการเป็นเพียงวิธีการหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์

แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเริ่มต้นจากการเป็นเพียงวิธีการหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์และโรค แต่ปัจจุบันถุงยางอนามัยจำนวนมากได้กลายเป็นของเล่นทางเพศในสิทธิของตนเอง ด้วยหลายบริษัท ที่แข่งขันเพื่อธุรกิจและผู้คนมักมองหาวิธีที่สะดวกที่สุดในการมอบความสุขมากขึ้นถุงยางอนามัยไม่เพียง แต่ต้องปกป้องการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เท่านั้น แต่พวกเขายังจะมอบคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

หล่อลื่นส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ทั้งหมดถุงยางอนามัยจะถูกหล่อลื่นในระดับที่มากขึ้นหรือน้อยลง นี่คือการแต่งหน้าสำหรับความจริงที่ว่าผู้ชายจะไม่สามารถใช้การหล่อลื่นของตัวเองเพื่อให้ผ่านได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามถุงยางอนามัยที่มีการหล่อลื่นจำนวนมากก็ดีสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาในการผลิตการหล่อลื่นด้วยตนเอง ถุงยางอนามัยหล่อลื่นพิเศษเป็นสวรรค์สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาในการผลิตเป็นประจำหรือสนุกกับความรู้สึกลื่น

ซึ่งได้ทำเป็นสันถุงยางอนามัยที่ทำจากยางเป็นถุงยางอนามัย

ซึ่งได้ทำเป็นสันถุงยางอนามัยที่ทำจากยางเป็นถุงยางอนามัยที่มีสันเขาเล็ก ๆ หรือกระแทกเข้ากับการออกแบบ สิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงมีความสุขมากขึ้นและอย่างน้อยก็ในทางทฤษฎีเพื่อเร่งด่วนถึงจุดสุดยอดและทำให้พวกเขาดีขึ้น ในทางปฏิบัติถุงยางอนามัยที่มีซี่โครงเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนตัวเป็นอย่างมาก ผู้หญิงบางคนสาบานกับพวกเขาในขณะที่คนอื่นคิดว่าพวกเขาอึดอัดที่สุดและทำให้พวกเขาหลุดพ้นไปได้ยาก

ถุงยางอนามัยมีแนวโน้มที่จะจับอะไรและอุปสรรค์เล็กน้อย แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ปลอดภัยโดยอัตโนมัติถุงยางอนามัยที่ทำจากยางเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความสุขให้กับผู้หญิงจำนวนมากและไม่เห็นแก่ตัวในขณะที่คุณกำลังทำมัน ท้ายที่สุดในฐานะผู้ชายคนหนึ่งคุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากกระดูกซี่โครง เว้นแต่คุณจะทำให้พวกเขากลับเข้ามาข้างใน แต่พวกเขาอาจจะไม่อยู่ได้ดีถ้าคุณทำอย่างนั้น!

ปรุงรสถุงยางอนามัยที่ปรุงแต่งเป็นสิ่งที่ปรุงแต่งแน่นอน

ปรุงรสถุงยางอนามัยที่ปรุงแต่งเป็นสิ่งที่ปรุงแต่งแน่นอนส่วนใหญ่จะใช้ในการเล่นด้วยปากถุงยางอนามัยเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะทินเนอร์และถูกนำมาใช้เพื่อต่อต้านโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในช่องปากมากกว่าเพศช่องคลอด ถุงยางอนามัยประเภทนี้มีหลากหลายรสชาติ แต่ที่พบมากที่สุดคือผลไม้เบอร์รี่และช็อคโกแลต ในขณะที่ถุงยางอนามัยเหล่านี้

ใช้ได้ดีในการมีเพศสัมพันธ์ในรูปแบบอื่น ๆ มันค่อนข้างไม่มีจุดหมายที่จะซื้อถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นรสสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด สิ่งที่คุณจะได้รับคือกลิ่นแปลก ๆ ในตอนท้ายน้ำยางข้นถุงยางอนามัยที่ไม่ใช่น้ำยางทำขึ้นสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้หรือแพ้ยาง ถุงยางอนามัยชนิดนี้มักทำจากโพลียูรีเทนซึ่งมีความปลอดภัยในการใช้กับน้ำมันและของเล่นที่ใช้น้ำและน้ำมันหล่อลื่น พวกเขามักจะรู้สึกบางมากและไม่มีกลิ่นแปลก ๆ ของถุงยางอนามัย