กระบวนการนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านตัวแทนที่ง่ายขึ้น

นำเข้าสินค้าจากจีนเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่มีคนจำนวนมากที่ทำผิดพลาดซ้ำ ๆ กันหลายครั้งในความพยายามทางธุรกิจ ยิ่งกว่านั้นแม้ว่าความผิดพลาดเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับคนอื่น ๆ ในอดีต แต่นักธุรกิจบางคนยังคงทำผิดพลาดเหมือนเดิม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องทราบถึงข้อผิดพลาดทั่วไปที่นักธุรกิจส่วนใหญ่กระทำและวิธีการหลีกเลี่ยง กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้ามีสิ่งที่คุณควรรู้และทำในการเริ่มต้นธุรกิจก็มีบางสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง

นำเข้าสินค้าจากจีนมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา

นอกเหนือจากความจริงที่ว่าไม่เหมือนกับธุรกิจประเภทอื่น ๆ ที่เพิ่งจะจัดการกับการขายผลิตภัณฑ์ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนและส่งออกก็ซื้อสินค้าเช่นกัน ดังนั้นควรศึกษาลักษณะของการซื้อและขายในช่วงวิกฤตในธุรกิจนำเข้าส่งออก สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจประเภทนี้ซึ่งมีความสำคัญไม่แพ้กันกับสิ่งที่คุณควรทำคือสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปที่นักธุรกิจอื่น ๆ ได้ทำไว้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบถึงสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงก่อนอื่นถ้าสามารถช่วยได้ให้หลีกเลี่ยงผู้ขายบุคคลที่สาม สิ่งนี้อาจฟังดูรุนแรงเล็กน้อย

แต่ผู้ขายบุคคลที่สามมักจะมีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีราคาแพงกว่า แต่จะขัดขวางผลิตภัณฑ์เหล่านี้จากการขาย นำเข้าสินค้าจากจีนสิ่งนี้เป็นเช่นนี้เพราะผู้ขายบุคคลที่สามมีแนวโน้มที่จะแทรกค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่เพื่อให้พวกเขาทำกำไรได้มากกว่า อย่างไรก็ตามหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้คุณสามารถจ้างผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่มีความน่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ มีเว็บไซต์ออนไลน์ที่ให้บริการผู้จำหน่ายบุคคลที่สาม ในการเรียกดูผ่านเว็บไซต์เหล่านี้คุณควรระมัดระวังและชาญฉลาด

ประการที่สองคือพูดคุยโดยตรงกับผู้ผลิตสินค้านำเข้าสินค้าจากจีน

ระวังตัวแทนที่เป็นผู้นำเข้าเพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์ มากที่สุดในการนำเข้าสินค้าจากจีนผลิตภัณฑ์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจัดการกับผู้ผลิตหรือผู้จำหน่ายหลักของผลิตภัณฑ์ สิ่งนี้จะไม่เพียง แต่กำจัดค่าธรรมเนียมของบุคคลที่สามที่ไม่จำเป็น แต่ยังจะทำให้การทำธุรกรรมชัดเจนและเร็วขึ้น สิ่งที่สามที่ควรหลีกเลี่ยงคือความล่าช้าในการจัดส่ง ในธุรกิจส่งออกนำเข้าเวลาเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณา

ในการรับนำเข้าสินค้าจากจีนกระบวนการจัดส่งจะเริ่มขึ้นทันทีที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์และนำไปยังคลังสินค้าหรือร้านค้าของคุณ เวลาที่ใช้ในการดำเนินการเหล่านี้ควรได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจัดการผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ในทำนองเดียวกันในการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศอื่น ๆ กระบวนการจัดส่งจะเริ่มขึ้นทันทีที่คุณส่งผลิตภัณฑ์ไปยังฝ่ายที่ได้รับ กระบวนการจัดส่งจะสรุปได้ก็ต่อเมื่อฝ่ายที่รับสินค้าได้รับ ดังนั้นความล่าช้าใด ๆ ในกระบวนการจัดส่งจะหมายถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการพิเศษ