เบรกเกอร์ Mitsubishi ใช้ในการป้องกันสายไฟในระบบไฟฟ้าล้มเหลว

ในขณะที่ทำงานในการค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในฐานะช่างเทคนิคบริการหนึ่งในการโทรที่พบมากที่สุดคือการสูญเสียพลังงาน ส่วนใหญ่เวลานี้เกิดจากการตัดวงจรสะดุด เบรกเกอร์ Mitsubishi เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันสายไฟในระบบไฟฟ้าของคุณจากความล้มเหลว โดยทั่วไปจะมีขนาดตามขนาดของสายที่พวกเขาเชื่อมต่อกับ ลวดขนาดกำหนดสิ่งที่สามารถเชื่อมต่อกับวงจรนั้น บางครั้งมีสิ่งต่าง ๆ มากเกินไปเชื่อมต่อกับวงจรทำให้เกิดการโอเวอร์โหลดและเบรกเกอร์

สิ่งสำคัญที่ต้องจำเกี่ยวกับเบรกเกอร์ที่สะดุดแล้วคือสิ่งที่ทำให้การเดินทางและปัญหานั้นควรได้รับการแก้ไขก่อนที่จะดำเนินการต่อไป มันเป็นเบรกเกอร์ Mitsubishi ที่ผิดปกติซึ่งทำให้เกิดการสะดุดบ่อยครั้งซึ่งเป็นสิ่งที่เชื่อมต่อกับมันขอแนะนำให้รับข้อมูลเกี่ยวกับเบรกเกอร์ที่มีการสะดุดมากผู้ผลิตคะแนนแอมป์สิ่งที่เชื่อมต่อกับมันและโทรหาช่างไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติ

เมื่อมีการสะดุดและจะไม่สามารถย้ายไปยังตำแหน่งเปิดได้

ที่จับเบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะมีสามตำแหน่งปิด, สะดุดและเปิด หมายเลขอ้างอิงของประเภทนี้จะย้ายไปยังตำแหน่งกึ่งกลางเมื่อมีการสะดุดและจะไม่สามารถย้ายไปยังตำแหน่งเปิดได้เว้นแต่จะย้ายไปที่ตำแหน่งปิดก่อนมีเบรกเกอร์ Mitsubishi บางตัวที่อยู่ในตำแหน่งสองตำแหน่งที่เดินทางไปยังตำแหน่งปิด ไม่ว่าในสถานการณ์ใดมันควรจะค่อนข้างง่ายในการค้นหาเบรกเกอร์ที่ละเมิด อาจมีบางครั้งที่เบรกเกอร์ Mitsubishi อาจเคลื่อนที่และที่จับไม่ขยับ

นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันยุ่งยากเล็กน้อย สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าควรมีตารางแผงควบคุมที่ทันสมัยเสมอ ไดเรกทอรีของสิ่งที่ตัวควบคุมเบรกเกอร์แต่ละตัวเพื่อให้แน่ใจว่าใครรู้ว่าเบรกเกอร์ Mitsubishi ตัวไหนใช้งานอยู่ ไม่มีความรู้สึกในการตรวจสอบเบรกเกอร์ที่ไม่ได้ใช้งานหลังจากตรวจสอบตารางเวลาแผงตรวจสอบด้วยสายตาเพื่อดูว่ามีมือจับใด ๆ ที่อยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางหรือไม่ก็ตามเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องตรวจสอบเพิ่มเติมว่ามีอะไรติดอยู่กับวงจรนั้น

สามารถรีเซ็ตเบรกเกอร์ก่อนโดยเลื่อนที่จับไปที่ตำแหน่งปิด

สามารถรีเซ็ตเบรกเกอร์ก่อนโดยเลื่อนที่จับไปที่ตำแหน่งปิดแล้วไปยังตำแหน่งเปิด หากเบรกเกอร์ Mitsubishi รีเซ็ตให้จดเบรกเกอร์ไว้ในกรณีที่เบรกเกอร์เคลื่อนที่อีกครั้ง หากคุณลดภาระและทริปเบรคเกอร์อีกครั้งคุณควรติดต่อช่างไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติ อย่ารีเซ็ตเบรกเกอร์ที่มีการสะดุดเป็นครั้งที่สองโดยไม่ต้องใช้ช่างไฟฟ้าที่ผ่านการตรวจสอบก่อน หากเบรกเกอร์หยุดการเดินทางทันที! จดบันทึกเบรกเกอร์ที่สะดุดแล้วอีกครั้งสิ่งที่เชื่อมต่อกับและติดต่อช่างไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติ

การแก้ไขปัญหาไฟฟ้าไม่ได้รับการพยายามโดยผู้ที่ไม่ผ่านการอบรม บางขั้นตอนเป็นกระบวนการที่เรียบง่ายและบางขั้นตอนอาจซับซ้อนเกินไป หากคุณไม่แน่ใจหรือไม่พอใจกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่โดยทั้งหมดไม่พยายามจัดการเบรกเกอร์ มิตซูบิชิอย่างไรก็ตามคุณสามารถตรวจสอบและจัดทำเอกสารปัญหาของคุณและให้ข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันจะดีกว่าเสมอที่จะปลอดภัยและจ่ายเงินน้อยกว่าลองสิ่งที่คุณไม่ได้รับการฝึกฝน ติดต่อเรา https://www.cvaelectric.com/2019/03/08/breaker-mitsubishi-nf-series