เคล็ดลับสำหรับการซื้อเตียงผู้ป่วย

เมื่อซื้อเตียงผู้ป่วยโรงพยาบาลไฟฟ้าผู้บริโภคชาวอังกฤษมีตัวเลือกที่หลากหลาย ภายในหมวดของโครงเตียงผู้ป่วยโรงพยาบาลปรับระดับได้มีหลายทางเลือก ปัจจัยที่อาจมีผลต่อการตัดสินใจของคุณ ได้แก่ ระดับความสะดวกสบายค่าใช้จ่ายความต้องการของผู้ใช้และความต้องการของผู้ดูแล (หากผู้ที่ใช้เตียงป่วยหรือต้องการความสนใจตลอดเวลา)

ประเภทของเฟรมเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า

สำหรับเตียงในโรงพยาบาลมีเฟรมให้เลือกสามแบบแบบแมนนวลกึ่งไฟฟ้าและไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เตียงผู้ป่วยปรับด้วยตนเองผ่านมือหมุน คุณสมบัติทั้งหมดทำด้วยมืออย่างสมบูรณ์เช่นการยกและลดส่วนบนหรือส่วนล่างหรือปรับความสูงโดยรวมของเตียง อย่างที่ควรจะเป็นโครงเตียงผู้ป่วยปรับระดับชนิดนี้มีราคาถูกที่สุด แต่มีข้อเสียเปรียบที่สำคัญที่ผู้อยู่บนเตียงต้องขึ้นอยู่กับบุคคลอื่นหากเขาหรือเธอต้องการเปลี่ยนตำแหน่งเตียง

เตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลกึ่งไฟฟ้ามีความสมดุลระหว่างราคาและการใช้งาน ในเตียงเหล่านี้มีตัวควบคุมไฟฟ้าสำหรับยกและลดส่วนบนหรือส่วนล่าง ความสูงของเตียงถูกควบคุมด้วยมือหมุน เตียงของโรงพยาบาลไฟฟ้าทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์และใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวและถ้าคุณ

ประเภทของเตียงผู้ป่วยโรงพยาบาลไฟฟ้า

เตียงในโรงพยาบาลไฟฟ้ามีสองประเภทพื้นฐาน: ปรับและสูงต่ำ เตียงผู้ป่วยปรับระดับได้นั้นมีฟูกนอนแบบพิเศษและโครงมอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ช่วยให้การเปลี่ยนมุมของส่วนล่าง, ส่วนบนและส่วนบนของเตียงง่ายขึ้นเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่สบายที่สุด เตียงสูงต่ำเป็นเตียงผู้ป่วยที่ปรับระดับได้ซึ่งสามารถเปลี่ยนความสูงได้ เตียงสูงต่ำเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเข้าและออกจากเตียงโดยใช้ลิฟต์ ที่นอนสำหรับเตียงทั้งสองประเภทมีให้ในสปริงด้านในและโฟม ภายในที่นอนโฟมนั้นมีน้ำยางข้นและยางยืดชนิดยืดหยุ่น

อุปกรณ์เสริมสำหรับเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลไฟฟ้า

อุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นที่สุดสำหรับเตียงในโรงพยาบาลคือโต๊ะที่อยู่เหนือเตียง สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบในกรอบที่ช่วยให้ส่วนล่างของกรอบเลื่อนใต้เตียงและส่วนตารางเพื่อเลื่อนเหนือเตียงผู้ป่วยราคาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยของเตียงสามารถนั่งกินหรืออ่าน มีโต๊ะวางเตียงหลายประเภทรวมทั้งโต๊ะขาตั้งที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับหนังสือหรือนิตยสารในมุมที่สะดวกสบายเพื่อให้อ่านง่าย ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ การนวดในตัวและเมมโมรี่โฟมหรือหมอนโฟมยางพารา หมอนปากมดลูกให้การรองรับศีรษะและคออย่างเหมาะสม