ไฟไฮเบย์ LED High Bay – ทางเลือกที่ถูกกว่า

สถานที่ที่คุณมักจะเห็นไฟไฮเบย์ LED กำลังใช้อยู่ในพื้นที่ที่มีเพดานสูง ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงถูกใช้บ่อยขึ้นในอาคารเช่นโกดังโรงยิมและโรงเก็บเครื่องบิน

ในความเป็นจริงพวกเขาสามารถใช้ในพื้นที่ใด ๆ ที่ความสูงของเพดานเป็นเช่นนั้นการเปลี่ยนแสงเมื่อหลอดไม่ทำงานอีกต่อไปเป็นเรื่องยาก นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม บริษัท จำนวนมากที่เป็นเจ้าของอาคารเพดานสูงกำลังเลือกที่จะติดตั้งแสงสว่างดังกล่าวใน บริษัท ของพวกเขา

แต่มีเหตุผลอื่นอีกไหมที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการติดตั้งหลอดไฟ LED ไฮเบย์มากกว่าทางเลือกที่ราคาถูกลงในตลาดปัจจุบัน? ในบทความนี้เรามาดูเหตุผลของการทำเช่นนั้น

เหตุผลที่ 1:

ก่อนปิดไฟประเภทนี้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์และหลอดไส้ทั่วไป โดยเฉลี่ยคุณสามารถคาดหวังได้ว่าไฟใดหลอดหนึ่งเหล่านี้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 เท่าของหลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดทั่วไป ดังนั้นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆ สิ่งนี้ก็หมายความว่าคุณจะไม่ต้องซื้อหลอดไฟแทนบ่อยๆ ทั้งหมดหมายความว่าต้นทุนการใช้งานนั้นถูกกว่ามาก

เหตุผลที่ 2:

อีกอย่างที่คุณจะต้องพิจารณาอย่างจริงจังในการติดตั้งไฟ LED อ่าวสูงคือพวกมันประหยัดพลังงานมากกว่าเมื่อเทียบกับหลอดไฟที่เราใช้อยู่ในปัจจุบัน คุณจะพบว่าหลอดไฟ LED ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบันต้องการพลังงานเพียง 2 ถึง 10 วัตต์เท่านั้นที่จะช่วยให้พวกเขามีพลังงานที่พวกเขาต้องการเพื่อสร้างแสงในระดับสูง นี่เป็นจำนวนที่น้อยกว่าความต้องการของหลอดไฟอื่น ๆ และโดยปกติแล้วจะมีเพียง 33% ของการใช้หลอดไส้ธรรมดา แต่โปรดทราบว่ามีหลอดไฟ LED บางตัวที่สามารถใช้พลังงานน้อยกว่านี้ได้อีกครั้งและพวกเขาจะช่วยให้คุณประหยัดเงินอีกครั้ง

เหตุผลที่ 3:

ใช่คุณจะต้องใช้เวลามากขึ้นในการซื้ออุปกรณ์เสริมแสงเหล่านี้ แต่ในระยะเวลาของการใช้งานพวกเขาจะประหยัดเงินได้ไม่มาก นอกจากนี้ไฟเหล่านี้ไม่มีเส้นใยอยู่ภายในเช่นเดียวกับไฟทั่วไปจึงมีความทนทานมากขึ้น อันที่จริงแล้วสิ่งเหล่านี้มีความทนทานต่อการถูกทำลายมากกว่าเมื่อถูกกระแทกหรือตกหล่นซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงดีมากที่จะใช้เป็นไฟเบย์สูง

เหตุผลที่ 4:

เมื่อพูดถึงการติดตั้งไฟไฮเบย์ LED อ่าวสูงคุณจะพบว่าเมื่อใช้งานร่วมกับพวกเขาไม่ได้ใช้พลังงานมากพวกเขาจะประหยัดพลังงานในรูปแบบอื่น คุณจะพบว่าหลอดไฟในไฟประเภทนี้คงความเย็นลงอย่างมากเมื่อเทียบกับหลอดไฟประเภทอื่นเมื่อเปิด ดังนั้นคุณจะพบว่าความต้องการเปิดเครื่องปรับอากาศเพื่อช่วยให้อุณหภูมิภายในห้องลดลงจะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก

จำหน่าย ไฮเบย์คุณภาพดี ติดต่อเรา https://www.rawee-lighting.com/index.php?route=product/category&path=67_119