ความปลอดภัยของอาหารผ่านพื้นบริการรับจัดโต๊ะจีนราคาถูก

ฉันเคยได้ยินเจ้าของร้านอาหารพูดว่า “เรารับใช้ผู้คนไม่ใช่อาหาร” นั่นทำให้ฉันคิดจริงๆ บ่อยครั้งในอุตสาหกรรมบริการด้านรับจัดโต๊ะจีนราคาถูกเรารู้สึกราวกับว่าลูกค้าที่เพลิดเพลินกับอาหารของเรานั้นจู้จี้จุกจิกไม่เนรคุณและหยาบคาย ท้ายที่สุดทัศนคติของหัวหน้าพ่อครัวและพนักงานรับจัดโต๊ะจีนราคาถูกก็คือเรากำลังทำสิ่งที่พวกเขาโปรดปรานโดยให้บริการพวกเขา แต่ใครคือผู้ที่รับใช้จริงๆ ลูกค้ามีความสำคัญต่อธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ นี่เป็นเรื่องจริงของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือซ่อมรถยนต์ หากคุณไม่มีลูกค้าในไม่ช้าคุณจะไม่มีธุรกิจ

ทุกคนรู้ว่าผู้จัดการรับจัดโต๊ะจีนราคาถูกเป็นคนกำหนดเสียง

หากผู้จัดการมีทัศนคติที่ว่าลูกค้าบ่นเกี่ยวกับทุกอย่างและผิดในการร้องเรียนของพวกเขาพนักงานรอจะรับในท่าทางนี้และสะท้อนให้เห็นในคำพูดเสียงและท่าทางของพวกเขา จำคำพูดที่คลาสสิกของธุรกิจ “ลูกค้าถูกต้องเสมอ อย่าเพิ่งพูดจงเชื่อมันเถอะ แน่นอนว่าจะมีความต้องการลูกค้าและผู้คนที่จะพยายามใช้ประโยชน์จากคุณ แต่ถ้าคุณเริ่มด้วยข้อสันนิษฐานว่าผู้คนมีเหตุผลที่แท้จริงสำหรับการร้องเรียนคุณจะได้รับการบริการลูกค้าที่ไกลกว่ามาก

น่าเศร้าที่หลายคนมีแนวโน้มที่จะแบ่งปันประสบการณ์ที่รับจัดโต๊ะจีนราคาถูกถ้ามันไม่ดีดังนั้นอย่าให้พวกเขากระจายข้อมูลที่ไม่ดีเกี่ยวกับคุณ เช่นเดียวกับโฆษณาโจมตีส่วนบุคคลที่สามารถทำลายล้างผู้สมัครในแคมเปญการโฆษณาแบบปากต่อปากเชิงลบสามารถทำลายธุรกิจที่ทำกำไรได้ครั้งเดียว บริการรับจัดโต๊ะจีน ท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จเป็นเวลานานในละแวกของฉัน จากด้านนอกของอาคารไม่มีมุมฉาก ดูเหมือนว่ามันจะล้มลงในเวลาไม่นาน อย่างไรก็ตามมีการติดตามจำนวนมากเนื่องจากแม้จะมีรูปลักษณ์ที่ไม่ดีของอาคารอาหารก็อร่อย

ร้านอาหารปิดตัวลงหลังจากเจ้าของออกเท่านั้น

ยังมีคนโทรมาและขอให้เขาพิจารณาเปิดใหม่ เมื่อฉันเป็นวัยรุ่นฉันทำงานที่ร้านกาแฟท้องถิ่น เจ้าของยืนกรานว่ากาแฟของเขาบริสุทธิ์และมีคุณภาพสูงแค่ไหนและจะด่าคนที่เลือกเพิ่มครีมและน้ำตาลลงในเครื่องดื่มของพวกเขา เขาออกไปทำธุรกิจเพราะคนจะอารมณ์เสียและโกรธในแบบที่เขาสั่งกาแฟให้พวกเขาเมื่อพวกเขาเข้ามาในร้าน ลูกค้าเลือกที่จะเยี่ยมชมร้านอาหารของคุณและถ้าคุณขับไล่พวกเขาออกไปด้วยการขาดการบริการและทัศนคติที่ทำลายล้างของการให้บริการคุณจะไม่มีใครยกเว้นตัวคุณเองที่จะตำหนิเมื่อธุรกิจล้มเหลว

จำไว้ว่าคุณอยู่ในบริการรับจัดโต๊ะจีนราคาถูก การแสดงเป็นส่วนหนึ่งของชื่อด้วยเหตุผล การทำงานในอุตสาหกรรมบริการรับจัดโต๊ะจีนราคาถูกเป็นงานที่สนุก แต่ท้าทาย คุณกำลังเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องโต้ตอบกับผู้คนหลากหลายเอาชนะอุปสรรคใหม่และไม่เหมือนใครและเรียนรู้สิ่งใหม่ทุกวัน แม้ว่ามันจะสนุกมาก แต่ก็สามารถสร้างความเครียดและขันได้อย่างขันแข็ง เคล็ดลับต่อไปนี้จะช่วยให้ผู้ที่สนใจในอาชีพที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นเหล่านี้ ก่อนอื่นคุณต้องดูที่งานของคุณอย่างมืออาชีพ