ต้นทุนธุรกิจ startup สำหรับธุรกิจใด ๆ

เมื่อเริ่มต้นธุรกิจ startup ใหม่หลายคนมีปัญหาในการตัดสินใจว่าต้องการเงินเท่าไหร่ พวกเขาอาจมีตัวเลขในใจ แต่ถ้าพวกเขาไม่เคยเป็นเจ้าของกิจการของตนเองมาก่อนพวกเขาอาจไม่มีความคิดเกี่ยวกับต้นทุนทางธุรกิจที่ซ่อนอยู่ สิ่งเหล่านี้อาจมีขนาดเล็กหรือมีขนาดใหญ่และมีปัญหา ส่วนใหญ่คิดออกสิ่งที่พวกเขารู้ แต่มากเกินไปล้มเหลวในการทำวิจัยที่เหมาะสมก่อนที่พวกเขาจะออกเงินกู้เพื่อเริ่มต้นบริษัทหรือบริการของตนเอง ซึ่งมักจะหมายความว่าพวกเขาจะล้มเหลวเพราะเงินหมด ค่าใช้จ่ายทางธุรกิจอาจเป็นเงินผูกขาด เกมนี้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

แต่เป็นเหมือนสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับนักธุรกิจ startup ที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้

ผู้หญิงที่ยังไม่ได้ทำการวิจัยที่เพียงพอและไม่มีเงินเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ ในตอนท้ายของเกมมีผู้เล่นหนึ่งคนที่ดูเหมือนจะมีทรัพย์สินมากมาย แต่พวกเขาไม่สามารถเก็บไว้ในเกมได้เพราะเงินของพวกเขาต่ำเกินไป ธุรกิจอาจได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี แต่หากไม่มีเงินที่เหมาะสมในการดำเนินธุรกิจต่อไป ในการคำนวณต้นทุนธุรกิจ startup การวิจัยในธุรกิจที่คล้ายกันเป็นสิ่งจำเป็น แม้ว่าข้อมูลนี้อาจหายาก แต่ก็สามารถทำได้ นี่คือแนวคิดหลายประการดังนี้

ธนาคารที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับสินเชื่อธุรกิจ startup อาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้ แต่อาจไม่สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้นอกจากการเสนอให้ขยายสินเชื่อ กระบวนการคัดกรองของพวกเขาอาจกำจัดสินเชื่อที่สูงเกินไปสำหรับความพยายาม แต่พวกเขาอาจไม่บอกว่าพวกเขาคิดว่าต้นทุนทางธุรกิจโดยประมาณต่ำเกินไปเว้นแต่ว่าพวกเขาคิดว่ามันจะทำให้สินเชื่อเริ่มต้น อินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหลาย ๆ สิ่งและเมื่อมาถึงการวิจัยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ startup

สิ่งสำคัญคือต้องทราบแหล่งที่มาอย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกสิ่งที่เขียน

โดยคนที่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร มีหนังสือดี ๆ มากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้และธุรกิจ startup นี่อาจเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการประเมินค่าใช้จ่ายทางธุรกิจและเพื่อค้นหาข้อมูลที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ที่ใครบางคนที่เริ่มต้นธุรกิจจำเป็นต้องรู้ เมื่อพูดถึงการเปิดและดำเนินธุรกิจใหม่ไม่มีสิ่งใดที่เป็นงานวิจัยมากเกินไป แต่น้อยเกินไปที่จะทำอันตรายได้มากและอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว

บ่อยครั้งที่สื่อนำเสนอแหล่งที่ดีที่สุดของเงินทุนสำหรับบริษัทที่เริ่มต้นขึ้นเพื่อระดมทุน ดังนั้นหลายคนคิดว่าการร่วมทุนเป็นแหล่งเดียวของเงินทุนเริ่มต้น ไม่เพียงแค่นี้ไม่จริง แต่บ่อยครั้งในช่วงแรกการลงทุนจากธุรกิจ startup ร่วมทุนหมายถึงการสูญเสียส่วนใหญ่ มีแหล่งเงินทุนอื่นจำนวนมากที่บริษัทในระยะเริ่มต้นสามารถเรียกร้องได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง