สินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อรถยนต์รีไฟแนนซ์รถนำพาความเป็นเจ้าของรถยนต์ในแนวหน้า

สำนักงานสถิติการขนส่งในปี 2551 รายงานว่าชาวอเมริกันเป็นเจ้าของรถยนต์โดยสาร 137,079,843 คันหรือน้อยกว่าหนึ่งคันต่อคนสองคน จากสถิติที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสินเชื่อรถยนต์และการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับรถยนต์ในฝันของพวกเขา ทั้งสองวิธีช่วยให้ผู้บริโภคซื้อรถยนต์ด้วยการรีไฟแนนซ์รถ จัดหาทรัพยากรที่ยืดหยุ่นและราคาไม่แพงในการซื้อรถยนต์

ความแตกต่างคืออะไร?

การจัดหาเงินทุนอัตโนมัติเป็นเงินกู้แบบทันทีที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการซื้อรถยนต์ สินเชื่ออาจมาจากการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์โดยตรงหรือผ่านการจำนองที่สองในทรัพย์สินของคุณ สินเชื่อรถยนต์รีไฟแนนซ์เป็นหลักจะปิดสินเชื่อรถยนต์หนึ่งเพื่อรับอีกเพื่อจ่ายอัตรารายเดือนที่ต่ำกว่า

ผู้บริโภคควรใช้เงินกู้ใด

ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้บริโภค ตัวอย่างเช่นหากคุณยังไม่ได้ซื้อรถยนต์คุณสามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ได้ การรีไฟแนนซ์รถตามคำแนะนำเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มีสินเชื่อรถยนต์อยู่แล้วเท่านั้น

สินเชื่อรถยนต์มีประโยชน์อย่างไร?

หลายคนอาจแย้งว่าเนื่องจากเป็นเงินกู้ผู้บริโภคที่สมัครเพื่อรับเงินอาจมีภาระในการชำระเงิน ตัวอย่างเช่นการซื้อเสื้อผ้าหรือรองเท้ายานพาหนะจะเสียค่าใช้จ่ายเป็นพันดอลลาร์ในการจ่ายเงินทันทีหากคุณไม่ได้รับการจัดหาเงินทุน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณวางเงินทั้งหมดของคุณในการลงทุนครั้งเดียวและอาจไม่เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกต่อไป

ตัวเลือกการรีไฟแนนซ์รถเป็นจริงหรือไม่?

มันสมเหตุสมผลเพราะสิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นทางการเงิน พิจารณาสิ่งนี้: หากคุณจ่ายเงิน $ 250 ต่อเดือนสำหรับรถยนต์และคุณมีตัวเลือกที่จะจ่ายเพียงครึ่งเดียวคุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปหรือ เงินที่คุณประหยัดสามารถนำไปใช้ซื้อสิ่งจำเป็นอื่น ๆ หรือคุณสามารถประหยัดได้ในวันที่ฝนตก

ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับข้อตกลงทั้งสองคืออะไร

การเงินอัตโนมัติมักจะต้องให้ลูกค้าส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องเช่นเอกสารแสดงตนรายงานการจัดอันดับเครดิตและหลักฐานรายได้ ลูกค้าส่งสิ่งเหล่านี้พร้อมกับใบสมัครที่สำเร็จซึ่งจะถูกตรวจสอบโดย บริษัท ที่อนุมัติ หากทุกอย่างไปด้วยดีแล้วคุณก็สามารถมีรถที่คุณต้องการได้

ในการรีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อรถยนต์ข้อกำหนดเบื้องต้นอาจแตกต่างกันเล็กน้อย บริษัท ที่อนุมัติสินเชื่ออาจจำเป็นต้องกำหนดมูลค่าตลาดในปัจจุบันของยานพาหนะก่อนที่พวกเขาต้องการเอกสารที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นหากยอดเงินที่ค้างชำระในสินเชื่อสูงกว่ามูลค่าปัจจุบันของยานพาหนะ บริษัท ให้ยืมมีสิทธิ์เพิกถอนใบสมัครสินเชื่อทันที  ติดต่อเรา https://a-autolease.com