แคปชั่นสำหรับผู้ปกครองในศตวรรษที่ 21

 

แคปชั่น ครอบครัวทุกวันนี้ยุ่งวุ่นวายกว่าที่เคย บ่อยครั้งที่พ่อแม่ทั้งสองทำงานนอกเวลางานนอกบ้านโดยมีงานหลายงานที่ต้องทำงานให้เสร็จ ด้วยเวลาที่เหลือเพียงเล็กน้อยในแต่ละวันพวกเขาพยายามติดตามงานประจำวันในการดูแลรักษาบ้านเช่นการทำอาหารและทำความสะอาด ในตอนท้ายของวันพ่อแม่มักจะไม่มีเวลาอ่านให้ลูกฟัง จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าเด็กๆ ที่อ่านเพื่อการเรียนในโรงเรียนจะดีขึ้นเป็นประจำดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ปกครองควรอ่านให้ลูกฟัง แต่พ่อแม่จะต้องทำอะไรเมื่อไม่มีเวลาอ่าน หากคุณกลัวว่าคุณไม่ทราบวิธีเพิ่มคำบรรยายคุณไม่ต้องการใช้เวลากว่าที่คุณสามารถใช้บริการเพื่อเพิ่มคำบรรยายภาพสำหรับคุณ มี บริษัท ถอดคำบรรยายและเพิ่มคำอธิบายภาพลงในวิดีโอส่วนตัวของคุณ นี่เป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณมีบล็อกวิดีโอยอดนิยม แต่คุณต้องการทำให้สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้ยิน เมื่อคุณพบว่าตัวเองอยู่ในมุมมองนี้คุณสามารถส่งวิดีโอของคุณให้ บริษัท นี้ได้และพวกเขาจะทำทุกอย่างให้คุณ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ บริษัท นี้คือความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถถอดความและเพิ่มคำอธิบายภาพลงในวิดีโอของคุณในภาษาต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นหากคุณมีผู้ชมต่างประเทศพวกเขาสามารถเข้าใจสิ่งที่วิดีโอของคุณบอกได้

การใช้แคปชั่นที่ถูกต้องและเหมาะสม

การใช้คำบรรยายประกอบแบบปิดเป็นวิธีการหนึ่ง คำบรรยายภาพแบบปิดคืออะไร FCC กำหนดว่าเป็น การแสดงส่วนเสียงของรายการโทรทัศน์เป็นข้อความบนหน้าจอโทรทัศน์ การปิดคำบรรยายช่วยเด็ก ๆ ทำได้ดีในโรงเรียนอย่างไร ในขณะที่การอ่านเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการพัฒนาความรู้ของเด็กการดูรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายใต้ภาพก็มีประโยชน์

 

เช่นกัน เด็ก ๆ ที่ดูรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายใกล้เคียงสามารถเข้าถึงคำศัพท์ที่มากขึ้น โดยการอ่านคำบรรยายใต้ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอความคล่องแคล่วในการอ่านของเด็กจะเพิ่มขึ้น ขณะนี้ FCC ต้องการให้มีการปิดคำบรรยายภาพรายการทีวีเกือบทั้งหมดดังนั้นอัตราต่อรองคือรายการโปรดของบุตรหลานของคุณได้ปิดคำบรรยายแล้ว

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดเด็ก ๆ ยังสามารถดูวิดีโอที่มีคำบรรยายใกล้เคียงในหลาย ๆ ที่นอกเหนือจากทีวีที่บ้าน ยานพาหนะหลายคันติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี เด็ก ๆ สามารถชมภาพยนตร์เรื่องโปรดพร้อมคำบรรยายใต้ภาพขณะที่ไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นร้านขายของชำ ด้วยการใส่คำบรรยายใต้ภาพอย่างใกล้ชิดเด็กสามารถร้องเพลงคลอไปกับเพลงภาพยนตร์ที่เขาชื่นชอบขณะอ่านคำบรรยายใต้ภาพ การศึกษาพบว่าเด็กที่เรียนรู้และร้องเพลงมีระดับการอ่านสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเข้าโรงเรียน

ดังนั้นสำหรับผู้ปกครองที่อยู่ในระหว่างการเดินทางคำบรรยายภาพอย่างใกล้ชิดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยพัฒนาทักษะการรู้หนังสือของเด็กเมื่อเวลาสำหรับการอ่านไม่เพียงพอ สถานที่ เสนอบริการแคปชั่นแบบปิดสำหรับรายการทีวี สื่อและภาพยนตร์รวมถึงรายการโปรดของเด็ก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.xn--42cm9bg5i0d7b.com/