คู่มือฉบับสมบูรณ์เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าใส

 

หน้าใส คุณผิดหวังกับการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (แม้แต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แพ้ง่าย) ที่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวของคุณแตกออกจากอาการแพ้หรือไม่ คุณรู้หรือไม่ว่าผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อพาราเบนสามารถเกิดขึ้นกับผิวของคุณได้หรือไม่ หลังจากอ่านบทความนี้แล้วคุณจะรู้วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่แพ้ใครอย่างแท้จริงซึ่งจะไม่ส่งผลเสียต่อผิวของคุณ คุณจะได้เรียนรู้ว่า parabens คืออะไรและทำไมคุณควรซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปราศจากพาราเบน

เคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าใส

ก่อนอื่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แพ้ง่ายคืออะไร โดยสรุปผลิตภัณฑ์บำรุงผิว paraben เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแนวโน้มลดลงในการกระตุ้นปฏิกิริยาการแพ้ แต่ในความเป็นจริงแล้วคำว่าไม่มีความหมายทางการแพทย์หรือวิทยาศาสตร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แ

พ้ง่ายเป็นเพียงคำที่สร้างขึ้นโดย บริษัท ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาสามารถตบผลิตภัณฑ์เพื่อขายสินค้าเพิ่มเติม

คุณต้องการได้รับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะไม่ทำให้ระคายเคืองหรือตั้งค่าการแพ้ของคุณ จากนั้นตรวจดูแต่ละฉลากอย่างละเอียดเพื่อดูส่วนผสมที่คุณรู้ว่าคุณแพ้ และระวังชื่อที่แตกต่างและชนิดของสารที่คุณแพ้เพราะนั่นเป็นอีกวิธีหนึ่งที่พวกเขาซ่อนไว้ซึ่งส่วนผสมที่พวกเขาใช้

อีกวิธีที่ดีในการรับรองว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่แพ้ง่ายอย่างแท้จริงคือการอยู่ให้ห่างจากผลิตภัณฑ์ที่ขายในร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้า เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกที่สุดในตลาดและนั่นเป็นเพราะพวกเขาทำด้วยส่วนผสมราคาถูกและส่วนใหญ่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายและสารพิษ ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการทำวิจัยออนไลน์ที่เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่ใช้วิธีการกำหนดสูตรและปรัชญาการดูแลผิวที่พวกเขาทำ

ในกรณีส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยส่วนผสมสังเคราะห์สารเคมีสารพิษแอลกอฮอล์และน้ำมันแร่มีแนวโน้มที่จะทำให้ผิวแย่ลงมากที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่คนที่มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แพ้ง่ายก็ต้องแน่ใจว่าพวกเขาเป็นธรรมชาติหรือออร์แกนิก แต่ความจริงก็คือคุณยังต้องอ่านฉลากผลิตภัณฑ์เพราะไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติหรือไม่ผิวของคุณจะยังคงมีปฏิกิริยาทางลบต่อสารถ้าคุณแพ้มัน

ผู้ที่มีอาการแพ้หลายชนิดและมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่

แพ้ง่ายก็ควรระวังผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปราศจากพาราเบนด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าใสที่ปราศจากพาราเบนไม่มีสารพาราเบนที่ใช้เป็นสารกันเสีย อาจเป็น บริษัท ที่ใช้สารกันเสียที่ถูกที่สุดและเป็นการตัดสินใจที่ประหยัดอย่างแท้จริงที่จะใช้

ดังนั้นสิ่งที่เลวร้ายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวปราศจากพาราเบน จากการศึกษาทางคลินิกพบว่าพาราเบนอาจช่วยทำให้เกิดมะเร็งและรบกวนระบบต่อมไร้ท่อของร่างกาย พวกเขายังสามารถทำให้เกิดอาการแพ้และผื่นที่ผิวหนัง คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉันที่ระบุไว้ในตอนท้ายของบทความเพื่อเรียนรู้สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง parabens เฉพาะ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.youtube.com/watch?v=nP1OlPURabw