มารีโนเวทบ้าน รีโนเวทตึกแถว ของเราใหม่ด้วยลามิเนต

บ้านและตึกแถวที่ทำจากไม้ซุงแผ่นลามิเนตขนาดใหญ่เป็นวิธีใหม่ในการสร้างสถานที่ที่ทุกคนชื่นชอบ คุณสมบัติทั่วไปที่ทุกบ้านของลามิเนตเคยมีคือข้อต่อมุม อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีระบบมุมและข้อต่อที่แตกต่างกันเมื่อออกแบบบ้านล็อกเช่นมุมข้ามสั้นมุมข้ามมุมล็อกและมุมเชียร์พร้อมข้อต่อประกบกัน ผู้สร้างบ้านล็อกจำนวนมากอยู่ในระหว่างการกำจัดและเสนอบริการตามดุลยพินิจของลูกค้า พวกมันมีความอเนกประสงค์เพียงพอและสามารถรวมกันได้เกือบทุกมุม

  • มีสองประเภทของบันทึกให้เลือก; บันทึกการทำโปรไฟล์ที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือทรงกลมที่รู้จักกันว่าสี่เหลี่ยมหรือระดับ โปรไฟล์บันทึกทั้งสองนั้นมีให้เป็นไฟล์บันทึกแบบลามิเนตหรือไฟล์บันทึกแบบทึบ การเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งจะส่งผลกระทบต่อลักษณะที่ปรากฏของบ้านของคุณ แต่ไม่ได้ทำงาน
  • ไม่เหมือนการรีโนเวทตึกแถวแบบดั้งเดิมที่สร้างขึ้นโดยใช้ข้อต่อมุมอาคารล็อกสมัยใหม่ใช้มุมสั้น ๆ ซึ่งทำให้เรามีโอกาสสร้างอาคารขนาดกะทัดรัดได้อย่างง่ายดาย
  • นอกจากนี้เรายังสามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบ้าน ตึกแถวโดยใช้ข้อต่อแบบมุมเอียงข้อต่อแบบมุมข้ามสั้นหรือข้อต่อแบบมุมข้าม

มีตัวเลือกบันทึกอื่น ๆ ซึ่งจะใช้ตามความต้องการของคุณและขนาดและรูปร่างของบ้าน

  • ในสภาพอากาศที่หนาวจัดซึ่งคนส่วนใหญ่ชอบที่จะมีบ้านเดี่ยวสามารถใช้บันทึกไม้ลามิเนตได้ บันทึกการลามิเนตหรือการวางแผนเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับรีโนเวทตึกแถว บ้าน โรงรถอาคารและบ้านพักฤดูร้อนขนาดเล็ก พวกมันคุ้มค่าด้วยเช่นกัน
  • สำหรับบ้านพักตากอากาศ ตึกแถวและบ้านพักขนาดใหญ่ซึ่งไม่ค่อยมีผู้ใช้บ่อยตลอดทั้งปีให้เลือกบันทึกที่วางแผนไว้ขนาดกลางหรือบันทึกรอบ

หากคุณต้องการรีโนเวทบ้าน รีโนเวทตึกแถว รีโนเวทห้องพัก ตกแต่งต่างๆ เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ประกอบด้วยทีมงานมากประสบการณ์รับเหมาก่อสร้างมากกว่า 10 ปี ด้วยความตั้งใจและทุ่มเทในทุกโปรเจ็คจึงส่งผลให้งานออกมาดีกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง ทำให้เกิดการบอกต่อมากมาย จนบริษัทเติบโตจนถึงปัจจุบัน ติดต่อที่ https://headconstruction.org/