ทำความเข้าใจประเภทของเจลแอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ มักจะแบ่งตามหน้าที่การใช้งานจริงของห้องหรืออาจจะต้องทำความสะอาดแบบไหน ดังนั้นเราจะมาดูผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตามห้องเนื่องจากวัสดุต่างๆมีส่วนเกี่ยวข้องกับทั้งการทำความสะอาดและการทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประเภทใดที่ดีที่สุดสำหรับโรงรถคืออะไร เจลแอลกอฮอล์หนึ่งในข้อกังวลที่ใหญ่ที่สุดในการทำความสะอาดโรงรถคือสารเคมีที่อาจเป็นพิษหรือกัดกร่อน อย่าลืมทิ้งขยะอย่างถูกต้อง

เจลแอลกอฮอล์ประเภทที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหรือเข้มงวด

จะบอกคุณได้ว่าควรใช้กับพื้นผิวใด ไม้เป็นกรณีพิเศษและมูลค่าของพื้นผิวไม้จะเป็นตัวกำหนดว่าคุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์พิเศษหรือราคาแพงเพียงใด แม้แต่พื้นผิวปูนซีเมนต์ก็ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดเป็นพิเศษทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับของความเงางามที่ต้องการสำหรับพื้นที่ทำงาน คราบน้ำมันและยานยนต์สามารถกัดกินแม้กระทั่งซีเมนต์เมื่อเวลาผ่านไป ในแง่ของความปลอดภัยของอาหารและห้องครัวประเภทของเจลแอลกอฮอล์ขึ้นอยู่กับน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมสำหรับงานที่เหมาะสม พลาสติกและยางเป็นวัสดุชนิดแรกที่แยกออกจากกันเมื่อเวลาผ่านไป

เจลแอลกอฮอล์ เลอศร แฮนด์ คลีนซิ่ง Le Soin Hand Cleansing Gel

แต่การเก็บเศษและของเหลวเหนียวออกจากปะเก็นและขอบยางจะสร้างความแตกต่างที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กับตู้เย็นซึ่งควรล้างออกด้วยน้ำเปล่าหลังจากใช้วัสดุที่เป็นพิษ ดังนั้นเรามาแบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับห้องครัวออกเป็นประเภทพื้นฐาน ประการแรกมีเจลแอลกอฮอล์ที่มีไว้สำหรับทำความสะอาดจานและพื้นผิวอาหารตามด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีไว้เพื่อขจัดคราบสกปรกจากพื้นผิวที่บอบบางเช่นเตาอบและเคาน์เตอร์

อาจใช้น้ำยาทำความสะอาดประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับพื้นผิวของเคาน์เตอร์

ตัวอย่างเช่นพื้นผิวตู้ไม้จะต้องใช้เจลแอลกอฮอล์ไม้โดยเฉพาะที่ไม่ชะสารอาหารหรือสีออกจากเนื้อไม้ ในที่สุดก็มีผลิตภัณฑ์ในครัวที่มีไว้สำหรับการดูดซับสิ่งที่หกรั่วไหลและสิ่งสกปรกในการทำอาหารหรือสุขอนามัยจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกประเภทเหล่านี้อาจเป็นพิษได้ดังนั้นการให้ผลิตภัณฑ์อาหารในท่าเทียบเรือกว้างจึงเป็นความคิดที่ดี เก็บสิ่งเหล่านี้ให้ห่างจากแหล่งความร้อน

เจลแอลกอฮอล์เตาอบหรือคอมเพรสเซอร์ตู้เย็นห้องน้ำเป็นม้าที่มีสีต่างกันอย่างไม่ต้องสงสัย เจลแอลกอฮอล์แคลเซียมสนิมและมะนาวเป็นสาเหตุหลักของการทำให้ห้องน้ำเลอะเทอะขึ้นอยู่กับสัตว์เลี้ยงและเด็ก เจลแอลกอฮอล์บางประเภทมักจะทิ้งคราบสกปรกซึ่งต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดสูตรเฉพาะ สารเคมีและตัวทำละลายที่หยาบอาจกำจัดคราบเหล่านี้ได้ แต่คุณอาจทำให้กระเบื้องพังได้หากคุณไม่ระวัง