ถุงซิปล็อคสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อคือออนไลน์

ซื้อกระเป๋า Ziploc ที่ไหนดีที่สุดถุงซิปล็อคสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อคือออนไลน์ ที่นี่คุณสามารถค้นหาหรือสั่งซื้อได้ในสีขนาดวัสดุและการออกแบบใด ๆ ถุงซิปล็อคนอกจากนี้ยังสามารถมีตัวเลือกฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมอีกมากมาย บทความนี้มีขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่มีให้สำหรับกระเป๋าถุงซิปล็อคซึ่งสามารถสั่งซื้อหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้กระเป๋าส่วนใหญ่ทำจากพลาสติกเช่นโพลีเอทิลีนหรือไวนิลที่มีความเหนียว

ความหนาแน่นของบรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไประหว่างถุงซิปล็อค 2 Mil ถึง 6 Mil ฟิล์ม LDPE (โพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำ) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องผลิตภัณฑ์ที่บรรทุกจากฝุ่นสิ่งสกปรกรอยขีดข่วนความชื้นและน้ำมันถุงซิปล็อค โดยทั่วไปบรรจุภัณฑ์นี้ใช้สำหรับเครื่องสำอางและฮาร์ดแวร์ ฟิล์ม MDPE ถุงซิปล็อคโพลีเอทิลีนความหนาแน่นปานกลาง จะปกป้องผลิตภัณฑ์จากน้ำตาและรอยเจาะ โดยทั่วไปแล้วบรรจุภัณฑ์นี้จะใช้สำหรับสินค้าที่หนักกว่ารวมถึงสินค้า

บรรจุภัณฑ์อาจมีขนาดเล็กใหญ่หรือใหญ่เป็นพิเศษ

ที่บอบบางกว่าเช่นเครื่องประดับ ฟิล์ม HDPE (โพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง) เป็นพลาสติกชนิดที่หนาที่สุดซึ่งช่วยเพิ่มระดับการปกป้องให้กับทุกสิ่งที่ถืออยู่ ถุงซิปล็อคที่ทนทานที่สุดที่คุณสามารถหาได้ทำจากไวนิลซึ่งเป็นพลาสติกชนิดที่แข็งแรงและยืดหยุ่นได้ถุงซิปล็อคจะใสหรือสีก็ได้ สีสามารถโปร่งใสหรือทึบทั้งหมด ถุงซิปล็อคฟิล์มดำทึบเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อนเนื้อหาในบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มอำพันขุ่นใช้เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ที่ไวต่อแสงจากรังสียูวี ฟิล์มแรเงาใสสามารถใช้เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ได้  ทำให้กระเป๋าของคุณมีรหัสสีตัวเลือกต่อไป

ที่ต้องพิจารณาคือขนาด ถุงซิปล็อคบรรจุภัณฑ์อาจมีขนาดเล็กใหญ่หรือใหญ่เป็นพิเศษ คุณสามารถค้นหาได้ในขนาดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเช่น 1-3 แกลลอน 1-3 ควอร์ต XL-XXL เป็นต้น ถุงซิปล็อคคุณยังสามารถสั่งซื้อได้ตามขนาดที่กำหนดเองไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดยักษ์มีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายถุงซิปล็อคที่คุณสามารถค้นหาเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของบรรจุภัณฑ์ ตัวอย่างเช่นกระเป๋า Ziploc ที่มีบล็อคเขียนจะรับเครื่องหมายปากกาจารบีดินสอและตรายาง

เพื่อป้องกันบรรจุภัณฑ์จากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือเพื่อตรวจจับ

บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุป้องกันไฟฟ้าสถิตสามารถใช้เพื่อป้องกันชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ ถุงซิปล็อคจากความเสียหายจากการปล่อยไฟฟ้าสถิต FDA ที่ได้รับการอนุมัติสามารถใช้สำหรับบรรทุกอาหารถุงซิปล็อคใสสามารถใช้สิ่งของที่มีซีลที่ป้องกันการงัดแงะเพื่อป้องกันบรรจุภัณฑ์จากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือถุงซิปล็อคเพื่อตรวจจับการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ตัวเลือกอื่น ๆ รายการพลาสติกที่ปิดซ้ำได้เหล่านี้สามารถพิมพ์แบบกำหนดเองได้

ซึ่งทำให้สามารถแสดงข้อความของขวัญและข้อมูลทางการตลาดได้ ถุงซิปล็อคพิมพ์แบบกำหนดเองสามารถพิมพ์สีเดียวหรือสีเต็มก็ได้ การพิมพ์สามารถวางไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งของบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคหรือทั้งสองด้าน โดยทั่วไปกระเป๋าจะขายเป็นจำนวนมากซึ่งโดยทั่วไปจะมีส่วนลดขายส่งจำนวนมาก สรุปแล้วกระเป๋าถุงซิปล็อคเป็นของที่สะดวกและใช้งานง่ายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายรวมถึงบรรจุภัณฑ์การตลาดและการห่อของขวัญ