เดอะชิคหลีเป๊ะสำหรับผู้ที่มองหาสิ่งที่แปลกใหม่และมีเสน่ห์

โรงแรมบูติกโดดเด่นด้วยบริการส่วนบุคคล มีขนาดเล็ก แต่ให้มากกว่าที่พักพร้อมอาหารเช้าทั่วไป บูติกแต่ละแห่งมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากร้านอื่น ๆ เนื่องจากไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือโรงแรมเดอะชิคหลีเป๊ะขนาดใหญ่จึงไม่มีเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งทั่วไป ไม่มีร้านบูติกสองร้านที่เหมือนกันอย่างแน่นอนบาง บริษัท เป็นเจ้าของโรงแรมเดอะชิคหลีเป๊ะเหล่านี้เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่พวกเขาใช้วิธีการที่เป็นรายบุคคลกับแต่ละโรงแรมเดอะชิคหลีเป๊ะ ตัวอย่างเช่นบางห้อง

ได้รับการออกแบบด้วยธีมโรแมนติกเดอะชิคหลีเป๊ะโดยรวม สิ่งเหล่านี้รองรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน พวกเขามักจัดพิธีแต่งงานและงานเลี้ยง มีโรงแรมบูติกเดอะชิคหลีเป๊ะบางแห่งที่เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวเนื่องจากตั้งอยู่ในหรือใกล้เมืองใหญ่และมีห้องประชุมขนาดใหญ่ผู้ที่ต้องการพักในกระท่อมหรือบ้านในชนบทสมัยเก่าจะพบว่ามีให้เลือกมากมายในอังกฤษ

สิ่งเดียวที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขาแต่ละคนมีความเป็นส่วนตัวสูง

เดอะชิคหลีเป๊ะหลายแห่งมอบประสบการณ์คลาสสิกสไตล์เอ็ดเวิร์ดจอร์เจียหรือวิคตอเรียให้กับนักเดินทางที่ต้องการการผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยไม่มีคำจำกัดความเดียวสำหรับคำว่า “โรงแรมบูติก” อาจจะไม่ใช่แบบดั้งเดิมเล็ก ๆ เก๋ ๆ แหวกแนว เดอะชิคหลีเป๊ะสิ่งเดียวที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขาแต่ละคนมีความเป็นส่วนตัวสูงและมีพนักงานที่เป็นมิตร เนื่องจากพวกเขาจัดการกับแขกน้อยพวกเขาจึงสามารถให้บริการเดอะชิคหลีเป๊ะได้มากกว่าพนักงานโรงแรมในเครือนอกเหนือจากบริการเดอะชิคหลีเป๊ะ

ที่เป็นมิตรแล้วผู้เข้าพักยังสามารถคาดหวังสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นเช่นอินเทอร์เน็ตไร้สายโทรทัศน์จอแบนพร้อมรีโมทคอนโทรลเครื่องเล่นดีวีดีอุปกรณ์อาบน้ำโทรศัพท์พร้อมวอยซ์เมลและอื่น ๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะพบจากุซซี่ในห้องน้ำแม้แต่ในโรงแรมเดอะชิคหลีเป๊ะเก่าแก่ในชนบทบางห้องมีสนามกอล์ฟเดอะชิคหลีเป๊ะและสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้งแม้ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่ก็ยังมีร้านอาหารและบาร์ในสถานที่ ให้บริการเดอะชิคหลีเป๊ะอาหารรสเลิศไวน์

ห้องเป็นงานศิลปะ โรงแรมสุดเก๋เหล่านี้ตั้งอยู่ทั่วบริเตนใหญ่ในทุกเมืองใหญ่

ตัวเลือกของการรับประทานอาหารแบบเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ ทุกสิ่งที่มีอยู่ในโรงแรมเดอะชิคหลีเป๊ะหรูหราขนาดใหญ่สามารถพบได้ที่โรงแรมบูติก เนื่องจากหลังมีขนาดเล็กลงโดยรวมจึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดมากขึ้น ต้องใช้เวลามากในการทำให้แต่ละห้องเป็นงานศิลปะ โรงแรมเดอะชิคหลีเป๊ะสุดเก๋เหล่านี้

ตั้งอยู่ทั่วบริเตนใหญ่ในทุกเมืองใหญ่และในเมืองเล็ก ๆแม้แต่คนที่ตั้งอยู่ในประเทศก็สามารถเข้าถึงได้ด้วยระบบขนส่งสาธารณะหลายรูปแบบ โดยปกติจะมีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้ที่ต้องการขับรถมาเอง โรงแรมบูติกโฮลเทลหลีเป๊ะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมีความสงบและเงียบในช่วงวันหยุด