เชี่ยวชาญในการติดตั้งกระเบื้องที่มีสีสันและการเลือกใช้ปูนกาว ราคา

การลงสีจะเปลี่ยนสียาแนวเป็นสีของสีที่เลือก ตัวแยกที่ชัดเจนจะไม่นั่งอยู่ด้านบนของกาวซีเมนต์และจะถูกดูดซึมโดยยาแนวที่มีรูพรุนแทน ตัวล้างปกติเป็นชนิดของเครื่องซีลและจะไม่เปลี่ยนสีหรือลักษณะของยาแนว มันทำหน้าที่ในการปิดรูขุมขนของกาวซีเมนต์และป้องกันไม่ให้กลายเป็นคราบหรือเปลี่ยนสี ในขณะที่คนที่ชอบสีจะทำให้แม้แต่กาวซีเมนต์ที่ดูน่าขยะแขยงที่สุดดูใหม่เหมือนเดิมมีข้อดีและข้อเสียบางอย่างสำหรับกาวซีเมนต์สีเมื่อเทียบ

กับการใช้น้ำยาล้าง โดยทั่วไปแล้วความคิดของกาวซีเมนต์สีมาเมื่อคนตระหนักว่ายาแนวเก่าที่สกปรกน่าเกลียดของพวกเขาจะถูกย้อมและเสียหายอย่างถาวร ในบางกรณีผู้รับเหมาทำความสะอาดกระเบื้องจะเสนอตัวเลือกให้ลูกค้าของพวกเขามีสีกาวซีเมนต์ในขณะที่เจ้าของบ้านหลายคนไม่เคยได้ยินเรื่องการใช้สียาแนวที่น่าสนใจมาเป็นเวลาหลายปี

หากสิ่งสกปรกและสารหกรั่วไหลทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว

ตัวล้างแบบธรรมดาทำงานโดยการปิดรูพรุนของยาแนวเพื่อให้น้ำมันและของเหลวจะไม่ถูกดูดซึมทันทีโดยยาแนวที่มีรูพรุน หากสิ่งสกปรกและสารหกรั่วไหลทำความสะอาดอย่างรวดเร็วตัวล้างจะช่วยป้องกันกาวซีเมนต์จากการดูดซับการหกและกลายเป็นคราบ ในปัจจุบันมีตลาดสินค้าล้างสินค้าหลายประเภทและสินค้าคุณภาพจะให้การปกป้องที่ดีกว่าแบรนด์สินค้าที่มีราคาถูกกว่าในตลาด ถึงแม้จะมีน้ำยาล้างราคาแพงที่สุดถ้าคราบกรดบางอย่างเช่นไวน์แดงหรือมัสตาร์ดได้รับอนุญาตให้แห้งบนกาวซีเมนต์แล้ว กาวซีเมนต์r จะไม่ปกป้องมันจากการกลายเป็นคราบผู้ทำเหมืองแร่

เป็นผู้ปิดผนึกเฉพาะที่และไม่อนุญาตให้สิ่งสกปรกและคราบสกปรกซึมซาบลงในกาวซีเมนต์การรั่วไหลและคราบจะนั่งอยู่ด้านบนของ colorealer และไม่เคยเข้าไปในกาวซีเมนต์และคราบมัน ผู้ย้อมสีส่วนใหญ่จะไม่เปื้อนแม้แต่กับการกำจัดคราบที่ยากที่สุด หากการรั่วไหลได้รับอนุญาตให้แห้งที่ด้านบนของ กาวซีเมนต์ จากนั้นแผ่นขัดผิวอ่อนนุ่มและน้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องที่เป็นกลางค่า pH บางอย่างสามารถใช้ในการขัดเบา ๆ ให้แห้งบนการรั่วไหลและสิ่งสกปรก

เนื่องจากไม่ได้รับอนุญาตให้เจาะเข้าไปในกาวซีเมนต์ที่มีรูพรุน

เมื่อทำความสะอาดกาวซีเมนต์การติดตั้งกระเบื้องที่มีสีควรใช้น้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องที่เป็นกลาง pH ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเบื้องที่มีฤทธิ์เป็นด่างและเป็นกรดเพื่อทำความสะอาดกาวซีเมนต์การติดตั้งกระเบื้องที่มีสี สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและการหกรั่วไหลได้อย่างง่ายดายจากเครื่องพ่นสี

เนื่องจากไม่ได้รับอนุญาตให้เจาะเข้าไปในกาวซีเมนต์ที่มีรูพรุน คุณควรอนุญาตให้น้ำยาทำความสะอาดเป็นกลางค่า pH นั่งบนพื้นจนกว่ามันจะคลายขึ้นและขจัดสิ่งสกปรกและการรั่วไหล จากนั้นซับน้ำและถังน้ำสามารถใช้เพื่อล้างสิ่งสกปรกออกไปเผยให้เห็นปูนกาว ราคาถูกการติดตั้งกระเบื้องรูปลักษณ์ใหม่