Published June 16th, 2020 by

เอเชียเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการไปเที่ยวพักผ่อนและทัวร์จีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายและน่าสนใจที่สุดในเอเชีย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ที่ควรไปเยี่ยมชมในประเทศจีนซึ่งเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาแพคเกจท่องเที่ยวของจีนหากคุณกำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนในภูมิภาคนั้น มีอะไรให้ดูและทำแพ็คเกจท่องเที่ยวมากมายสามารถช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่สุดและทำให้การเดินทางของคุณเป็นที่จดจำ ทัวร์จีนและแพ็คเกจการเดินทางจะช่วยให้คุณจัดการการเดินทางของคุณได้ง่ายและทำให้แน่ใจว่าคุณได้เห็นและทำทุกสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่ต้องปวดหัวในการวางแผนการเดินทางทั้งหมดด้วยตัวเอง มีตัวเลือกมากมายทัวร์จีนสำหรับวันหยุดจีนที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถค้นหาทัวร์ประวัติศาสตร์ของวัดและเมืองจีนโบราณกำแพงเมืองทัวร์จีนและเส้นทางสายไหมและเส้นทางการค้าที่มีชื่อเสียงคุณสามารถล่องเรือในแม่น้ำที่ผ่อนคลายหรือหาประสบการณ์ศิลปะการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น มีตัวเลือกการเดินทางในประเทศจีนมากมายเพื่อให้เหมาะกับความสนใจของทุกคนในครอบครัวของคุณ แพ็คเกจทัวร์จีนท่องเที่ยวการเดินทางสู่บ้านของศิลปะการต่อสู้ช่วยให้ทุกคนที่มีความสนใจในศิลปะการต่อสู้มีวันหยุดแบบครบวงจรที่รวมถึงทัวร์การแสดงและการผจญภัยเที่ยวชมสถานที่ที่ให้ความสำคัญกับศิลปะการต่อสู้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาการล่องเรือในแม่น้ำแยงซีที่รวมการล่องเรือเข้ากับเสน่ห์ของตะวันออก ด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับวันหยุดในประเทศจีนยากที่จะเลือกประสบการณ์การเดินทางเพียงครั้งเดียว มีตัวเลือกมากมายให้เลือกและไม่ว่าคุณจะเลือกแพคเกจทัวร์จีน ราคาถูกการเดินทางในประเทศจีนคุณควรแน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดและได้สัมผัสกับส่วนของจีนที่คุณสนใจมากที่สุด แพคเกจท่องเที่ยวบางอย่างรวมอยู่ด้วยซึ่งหมายความว่าพวกเขารวมตั๋วเครื่องบินจากสนามบินที่ใกล้ที่สุดจากบ้านของคุณการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของคุณ ที่พักโรงแรมอาหารและค่าธรรมเนียมการท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์จีนการเดินทางเหล่านี้สามารถประหยัดเงินของคุณได้จริง ๆ เพราะเอเจนซี่ด้านการท่องเที่ยวสามารถเจรจาต่อรองราคาแพ็คเกจที่ต่ำกว่าที่คุณจ่ายได้ถ้าคุณจองทุกอย่างแยกกันสิ่งสำคัญคือต้องทราบข้อกำหนดและข้อบังคับเมื่อเดินทางไปประเทศจีน เป็นความคิดที่ดีที่จะลงทะเบียนกับสถานทูตสหรัฐอเมริกาหรือสถานกงสุลสหรัฐฯที่ใกล้ที่สุดเมื่อคุณเยี่ยมชมประเทศจีนรวมทั้งทำความคุ้นเคยกับนโยบายการเดินทางและสิ่งที่ต้องทำในกรณีที่หนังสือเดินทางหายหรือเหตุฉุกเฉินในการเดินทางอื่น ๆ คุณอาจถามตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกว่า “การเดินทางไปจีนนั้นคุ้มค่าหรือไม่ฉันมีคำตอบให้คุณ จีนเป็นประเทศใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ มันเป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์อันงดงามและเป็นธรรมชาติที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทุกช่วงเวลาของปี ทัวร์ไปยังประเทศจีนสามารถเป็นทัวร์จีนทางการศึกษาทัวร์สันทนาการทัวร์ผจญภัยทัวร์วัฒนธรรมหรือทัวร์ทางศาสนา ขึ้นอยู่กับความชอบและระยะเวลาการเข้าพักของคุณอย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะเลือกทัวร์แบบไหนการเดินทางนั้นคุ้มค่าเสมอ รายละเอียดเพิ่มเติม: https://grandtourchina.com/  

Read More เคล็ดลับการท่องเที่ยวผ่านทัวร์จีน

Published January 1st, 2020 by

ทัวร์อังกฤษ วันหยุดด้วยรถไฟให้โอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจชนบทของอังกฤษที่สวยงาม การเดินทางไปยังสถานที่ที่งดงามเช่น Cotswolds ช่วยให้คุณค้นพบฉากที่น่าทึ่งบนบันไดหน้าประตูของคุณ ที่จริงแล้วมีสถานที่ต่างประเทศจำนวนมากที่จะเดินทางไปมันเป็นเรื่องง่ายที่จะลืมว่าคุณไม่ได้เห็นทุกสิ่งที่คุณอาศัยอยู่ ด้วยการทัวร์รถไฟในอังกฤษคุณจะพบว่าตัวเองกำลังเดินทางไปยังสถานที่ใหม่และน่าตื่นเต้นที่มีสถานที่น่าสนใจมากมายเช่นเดียวกับจุดหมายปลายทางที่แปลกใหม่ในต่างประเทศ วันหยุดฤดูใบไม้ผลิอาจเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากคุณจะมีโอกาสได้เห็นดอกไม้เริ่มบานและชนบทที่ตื่นจากความหนาวเย็นในฤดูหนาว Stratford-upon-Avon เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ปลายทางภาษาอังกฤษที่เป็นแก่นสารแห่งนี้เป็นที่ตั้งของ William Shakespeare นักเขียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของสหราชอาณาจักร แฟนคลับของกวีจะพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาและผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักทั่วโลก การเที่ยวชมเมืองเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นพบประวัติศาสตร์และความสัมพันธ์กับกวีและนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียง คุณจะสามารถเห็นอาคารสามหลังที่เกี่ยวข้องกับเขาเช่นบ้านเกิดของเขาและบ้านแนชซึ่งมีสิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจมากมาย ในวันถัดไปคุณสามารถเดินทางไปยังปราสาท Warwick ที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งสร้างมาตั้งแต่ปี 1068 สร้างโดย William the Conqueror โครงสร้างตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ Avon การสำรวจปราสาทคุณจะพบว่ามันเป็นบ้านของประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าหลงใหลในขณะที่การต่อสู้ซ้ำซ้อนและความบันเทิงอื่น ๆ เกิดขึ้นภายนอก และอย่าลืมที่จะสำรวจสวนที่สวยงามในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นซึ่งน่าประทับใจเท่ากับตัวปราสาท เมื่อคุณสำรวจป้อมปราการและพื้นที่รอบ ๆ เสร็จแล้วคุณสามารถเดินทางต่อไปยัง Kidderminster ที่ซึ่งคุณจะขึ้นรถไฟ Severn…

Read More ทัวร์อังกฤษในฤดูใบไม้ผลิด้วย Cotswolds Rail Tours

Published December 28th, 2019 by

ทัวร์อังกฤษ ตั้งอยู่ในชนบทที่เขียวขจีทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษบนชายฝั่งของแม่น้ำ Stour ในเคนท์เป็นเมืองเก่าแก่อายุหลายศตวรรษของแคนเทอเบอรี่ บ้านของเจฟฟรีย์ชอเซอร์และแรงบันดาลใจเบื้องหลังนิทานแคนเทอเบอรี่อันเป็นสัญลักษณ์เมืองโบราณแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มันเป็นสถานที่ของประเพณีและพื้นบ้านที่หยั่งรากลึกและประวัติศาสตร์ทางศาสนา เดินไปตามถนนแคบ ๆ ที่มีก้อนหินปูถนนสวมทับอย่างราบรื่นโดยผู้คนหลายร้อยปีที่เดินลัดเลาะไปตามถนนและท้ายที่สุดคุณจะรู้สึกถึงการขนส่งไปสู่อังกฤษในศตวรรษที่ 15 ซากปรักหักพังทางประวัติศาสตร์แห่งนี้มีอาคารมากมายที่ยังคงอยู่ที่นี่ย้อนหลังไปถึงสมัยของจักรวรรดิโรมันและเป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลกขององค์การยูเนสโกปัจจุบันยังคงเป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอังกฤษ มหาวิหารแคนเตอร์บรี มหาวิหารอันน่าทึ่งแห่งนี้เป็นโบสถ์ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในอังกฤษมีอายุย้อนหลังไปกว่า 1,000 ปีและครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่แสวงบุญที่สำคัญสำหรับคริสเตียนยุคแรก คุณจะพบหลุมฝังศพของเจ้าชายดำอดีตเจ้าชายแห่งเวลส์อันเป็นที่รักเช่นเดียวกับหัวหน้าบาทหลวงโทมัสณะที่เคยถูกสังหารที่นี่ คุณสามารถเดินลงไปในคณะนักร้องประสานเสียงศตวรรษที่ 12; ชมห้องหลายห้องที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์กลางของชีวิตทางศาสนาในแคนเทอเบอรี่ มันเป็นเหลือบที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของแคนเทอเบอรี่และแน่นอนว่าเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดและสถานที่ที่มีคนมาเยี่ยมชมมากที่สุดในเมือง นอกจากนี้ยังมีซากปรักหักพังของวัดเซนต์ออกัสตินโบราณที่สามารถพบได้ที่นี่เพราะมันตั้งอยู่ทางเทคนิคนอกกำแพงเมืองเก่านักท่องเที่ยวจำนวนมากพลาด แต่มันก็เป็นลักษณะสำคัญที่มรดกทางภาษาอังกฤษ นิทานอังกฤษ คุณไม่สามารถทัวร์อังกฤษเยี่ยมชมเมืองแคนเทอเบอรี่โดยไม่รู้สึกเหมือนก้าวเข้ามาในประวัติศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณหลับตาและแสร้งทำเป็นไม่เห็น GAP ที่ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่จนทำให้หัวของคุณหมุน ตั้งอยู่ภายในโบสถ์ St. Margaret’s อันเก่าแก่คุณสามารถเดินทางย้อนกลับไปได้เกือบ 500 ปีในฐานะผลงานชิ้นเอกบทกวีที่มีชื่อเสียงของ Geoffrey Chaucer ได้รับการยืนยันอีกครั้งสำหรับผู้เข้าชม มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและด้วยเหตุผลที่ดี เรื่องราวของตัวละครที่มีสีสันของชอเซอร์ในการเดินทางจากลอนดอนไปยังมหาวิหารแคนเทอร์เบอรี่ที่ยิ่งใหญ่นั้นสร้างขึ้นใหม่เพราะไม่เพียง แต่เป็นเรื่องราว แต่ประวัติศาสตร์ของอังกฤษในศตวรรษที่ 15 และยุคกลาง ปราสาทนอร์แมนแคนเทอเบอรี่ สิ่งที่หลงเหลืออยู่ในปราสาทแห่งนี้ซึ่งเก่าแก่ที่สุดในอังกฤษล้วน…

Read More การสำรวจทัวร์อังกฤษในประเทศอังกฤษ

Published October 16th, 2019 by

ในการพิจารณาว่าการเช่าบ้านพักตากอากาศนั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่คุณควรศึกษาข้อดีข้อเสียของการเช่าที่พักชะอำและในขณะเดียวกันก็เข้าใจข้อ จำกัด ของห้องพักในโรงแรม ไม่สามารถมีสองความคิดเห็นว่าจุดประสงค์พื้นฐานของการพักผ่อนในวันหยุดคือการหลีกหนีจากชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อและใช้เวลาคุณภาพกับสมาชิกในครอบครัวและคนที่คุณรัก ขอบเขตที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดในฝันของคุณนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของที่พักชะอำที่คุณพัก มันเป็นความจริงที่จนกระทั่งเมื่อหลายปีก่อนมีเพียงโรงแรมที่พักชะอำสำหรับนักท่องเที่ยวและไม่มีทางเลือกอื่น แต่ตั้งแต่นั้นมาสิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไปและทุกวันนี้คนส่วนใหญ่เลือกใช้บ้านพักตากอากาศแทนห้องพักที่แออัดและห้องธรรมดา ผู้คนต่างตระหนักว่าบ้านพักตากอากาศนั้นอยู่ไกลจากบ้านซึ่งคุณสามารถทำตามวิถีชีวิตของคุณเอง ที่พักชะอำส่วนใหญ่มีห้องนอนหลายห้อง ห้องนั่งเล่น, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวเต็มรูปแบบที่คุณสามารถปรุงอาหารของคุณเอง, พื้นที่กว้างขวางที่จะย้ายได้อย่างอิสระและสำหรับเด็กที่จะเล่นรอบระเบียง, ฯลฯ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เป็นโทรทัศน์จอแบนคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตระบบเพลงดีวีดีเครื่องซักผ้าตู้เย็น ฯลฯ ที่พักชะอำราคาถูกส่วนใหญ่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นการเช็คอินแผนกต้อนรับส่วนหน้าการบำรุงรักษาตลอด 24 ชั่วโมงการดูแลบ้านสถานที่ซักรีดและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก หากครอบครัวหรือกลุ่มของคุณมีขนาดใหญ่ หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดยาวที่พักชะอำนั้นจะคุ้มค่าอย่างมาก เนื่องจากบ้านพักตากอากาศมีขนาดและคุณสมบัติแตกต่างกันคุณสามารถเลือกบ้านที่ตรงกับความต้องการรสนิยมและงบประมาณของคุณได้ดีที่สุด มีความเข้าใจผิดที่เป็นที่นิยมว่าการเช่าที่พักชะอำนั้นไม่สามารถบันทึกได้ แต่ความจริงแล้วที่พักชะอำมีตั้งแต่ที่พักหรูหราและราคาแพงไปจนถึงที่พักราคาประหยัด การหาที่พักชะอำสามารถพบได้ในสถานที่ประเภทต่างๆ คุณสามารถเลือกหนึ่งที่ริมชายหาดในใจกลางเมืองในพื้นที่เงียบสงบหรือใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตรงข้ามกับที่พักชะอำในโรงแรมคุณสามารถเพลิดเพลิน ไปกับอิสระภาพและความเป็นส่วนตัวในที่พักชะอำ นี่ไม่ใช่การกล่าวโทษโรงแรมที่พักทันทีเพราะห้องพักของโรงแรมเหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่วางแผนพักสองสามวันและสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ แน่นอนว่ามันจะผิดถ้าจะอนุมานได้ว่าการเช่าบ้านพักตากอากาศนั้นปราศจากความผิดสมบูรณ์ หากครอบครัวของคุณชอบสังสรรค์และพบปะพูดคุยกับชาวบ้านท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ…

Read More การเช่าที่พักชะอำเหมาะสมกับคุณหรือไม่

Published September 11th, 2019 by

รัสเซียเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าไปเยี่ยมชมมากที่สุด อย่างไรก็ตามการเดินทางไปรัสเซียอาจมีค่าใช้จ่ายสูงจนหลายคนคิดว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ อาจมีราคาแพงมากหากคุณไม่ได้วางแผนการเดินทางไปรัสเซียอย่างถูกต้อง มีสองสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนอื่นก่อนที่คุณจะลงจอดในรัสเซียคุณจะต้องได้รับวีซ่ารัสเซีย วีซ่านักท่องเที่ยวไปยังรัสเซียจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 200 มี บริษัท มากมายที่ให้บริการ ดำเนินการด้านวีซ่าออนไลน์ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อคุณซื้อวีซ่ารัสเซียราคาจะรวมถึงคำเชิญขอวีซ่าวีซ่าเองและการลงทะเบียนการมาถึงประการที่สองคุณควรพิจารณาเวลาที่ดีที่สุดในการบินไปรัสเซีย โดยทั่วไปราคาเที่ยวบินไปรัสเซียจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 550 ถึง $ 1250 ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ประการที่สามคุณควรจองโรงแรมทัวร์รัสเซียล่วงหน้า ประการที่สามคุณควรจองทัวร์รัสเซียล่วงหน้า อย่าหวังว่าจะมาที่ทัวร์รัสเซียในมอสโกและบอกว่าคุณต้องการห้องพัก คุณอาจแปลกใจอย่างมากทัวร์รัสเซียในมอสโกจองเกินจำนวนมากจนคุณอาจต้องจ่ายเงินสำหรับห้องชุดซึ่งจะทำให้คุณต้องจ่าย $ 500 ขึ้นไปต่อคืน คุณสามารถจองทัวร์รัสเซียระดับ 3 หรือ 4…

Read More คำแนะนำสำหรับวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปทัวร์รัสเซีย

Published May 22nd, 2019 by

  ทัวร์อินเดียเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายและมีความหลากหลายที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในเอเชียอินเดียเป็นภาพลานตาของภูมิทัศน์วัฒนธรรมศาสนาและภูมิหลังทางชาติพันธุ์ ประเทศนี้เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่ร่ำรวยที่สุดและมีประเพณีที่เก่าแก่ที่สุด อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์อันงดงามพาคุณออกไปสูดลมหายใจในขณะที่เมืองประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ทำให้คุณยืนอยู่ในสถานที่ของคุณด้วยความประหลาดใจ เทือกเขาในเทือกเขาหิมาลัยอันยิ่งใหญ่นั้นงดงามตระการตา ทัวร์อินเดียการเฉลิมฉลองและระลึกถึงประเพณี ประเพณีที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งสามารถเห็นได้ที่นี่และที่นั่นทั่วประเทศ ในทัวร์อินเดียแม่น้ำที่สวยงามของเกรละพบกับทะเลทรายของรัฐราชสถานในขณะที่ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะของแคชเมียร์พบกับสถาปัตยกรรมโคโลเนียลและโมกุลในนิวเดลี มีชายหาดที่สวยงามอาบแดดและป่าฝนที่สวยที่สุดในประเทศ ประเพณีวัฒนธรรมภูเขาชายหาดสถานีเนินเขาสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งอนุเสาวรีย์โบราณล้วนเพิ่มความหลากหลายของประเทศทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีทัวร์อินเดียมากมายในประเทศ ทัวร์อินเดียสามารถดำเนินการในรูปแบบของทัวร์สามเหลี่ยมทองคำเป็นเวลา 6 วันซึ่งช่วยให้นักเดินทางดูดีที่สุดของนิวเดลีทัชมาฮาลที่   ยิ่งใหญ่และเมืองสีชมพู ชัยปุระ ทัวร์อินเดียมรดกรัฐราชสถานจะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นไจเปอร์อุทัยปุระปุชการ์อัจเมอร์และอื่น ๆ เพื่อแสดงให้คุณเห็นวัฒนธรรมที่แท้จริงของประเทศของเรา ทัวร์วัฒนธรรมอินเดียรวมถึงทัวร์วัฒนธรรมภาคใต้ของอินเดียทัวร์วัฒนธรรมภาคเหนือของอินเดียทัวร์วัฒนธรรมตะวันออกเฉียงเหนือและทัวร์อินเดียวัฒนธรรมภาคกลางของอินเดีย ทัวร์อินเดียเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ผู้อยู่อาศัยของมันยังเดินทางไปอินเดียอย่างกว้างขวาง อินเดียมีพื้นที่กว้างขวางและครอบคลุมพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ขนาดใหญ่ แม้แต่ในประเทศอินเดียก็มีความแตกต่างของสภาพภูมิอากาศและอุณหภูมิ ภูมิประเทศที่หลากหลายของอินเดียมีทางเลือกมากมายให้สำรวจและประสบการณ์ที่หลากหลาย แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำการทัวร์อินเดียที่ครอบคลุมของอินเดียในครั้งเดียว ตัวเลือกที่ทำงานได้มากขึ้นคือทางเลือกของแพ็คเกจทัวร์อินเดียซึ่งช่วยให้คุณครอบคลุมภูมิภาคเฉพาะและประสบการณ์ทั้งหมดที่มีให้ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่และยังได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่ดีขึ้น แพ็คเกจทัวร์อินเดียมีให้เลือกมากมาย ตัวเลือกสามารถทำได้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล นี่คือแพ็คเกจ   ทัวร์อินเดียที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในอินเดีย  

Read More ทัวร์อินเดียต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้

Published September 15th, 2018 by

จังหวัดกระบี่เป็นจังหวัดที่มีแนวชายฝั่งทะเลยาว 160 กิโลเมตรตามแนวชายฝั่งทะเลอันดามัน มันเป็นลักษณะส่วนใหญ่โดยความเงียบสงบที่เป็นเพียงเน้นมากขึ้นโดยบางส่วนของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สวยงามที่สุดในโลกมีให้ หมู่เกาะและอ่าวที่เงียบสงบหาดทรายสีขาวอันบริสุทธิ์แนวปะการังอันสวยงามหินปูนและการแสดงผล ป่าโกงกางเขียวชอุ่มและป่าไม้หนาทึบทำให้กระบี่ phi phi island tours เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แท้จริง phi phi island tours เพิ่มความมีน้ำใจให้ และทุกคนในสถานที่ที่ไม่มีขนานกันบนโลก phi phi island tours แน่นอนเป็นประตูสู่สวรรค์ที่ซ่อนอยู่ที่สามารถพบได้เฉพาะในส่วนนี้ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนน้อยของจุดเด่นมากมายที่ทำให้การเข้าพักในจังหวัดกระบี่เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ phi phi island tours แต่เติมเต็มความรู้สึกของคุณด้วยความงามตามธรรมชาติที่ป่าดงดิดดดิบเป็นที่รู้จัก แต่ก็เป็นประสบการณ์การศึกษาที่จะทำให้เครื่องหมายการท่องเที่ยวของคุณไม่สามารถลบออกได้ การเดินทางอันงดงามภายในป่าฝนจะทำให้คุณใกล้ชิดกับน้ำพุร้อนน้ำพุสวนยางธรรมชาติเส้นทางสระมรกตและวัดถ้ำเสือ phi phi island tours น้ำตกที่อุดมไปด้วยเกลือแร่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สระว่ายน้ำมรกตเป็นอีกที่หนึ่งของแหล่งน้ำลึกที่มีความสูงตั้งแต่…

Read More phi phi island tours อัญมณีแห่งประเทศไทย

Published August 30th, 2018 by

เมืองนี้มีการผสมผสานของความสุขและประสบการณ์ที่ไม่ค่อยสามารถต้านทานได้ ตลาดน้ำขวัญเรียมของขนบธรรมเนียมประเพณีและความเย้ายวนอันทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้รู้สึกถึงความรู้สึกของนักเดินทางจากทุกสาขาวิชา อาหารสถานบันเทิงยามค่ำคืนการช็อปปิ้งประเพณีและวัฒนธรรมเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ดีที่สุด กรุงเทพเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านการช็อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาถูกไปจนถึงแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกที่มีอยู่ในเมืองแห่งนี้ ช้อปปิ้งสามารถทำได้เกือบทุกส่วนของเมืองแม้ว่าย่านที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือย่านสุขุมวิทชิดลมสีลมสยามถนนราชปรารภถนนข้าวสารตลาดจตุจักรประตูน้ำและเพชรบุรี ตลาดริมถนนและร้านค้าไม่กี่แห่งกระจายอยู่การมีปากเสียงที่สุภาพก่อนที่จะซื้อสินค้าของคุณเป็นสิ่งจำเป็นในการซื้อของในกรุงเทพฯ ตลาดน้ำขวัญเรียมเมืองนี้เชื่อมต่อกันด้วยคลองและทางน้ำ ในศตวรรษที่ผ่านไปเป็นคลองเหล่านี้ที่ใช้สำหรับการขนส่งสินค้า วันนี้การปฏิบัตินี้ยังมีชีวิตอยู่และชาวบ้านจำนวนมากเดินทางไปตามคลองเพื่อไปยังส่วนต่างๆ ของเมือง อีกแง่มุมหนึ่งของเมืองที่อาศัยอยู่คือตลาดน้ำขวัญเรียม  ตลาดน้ำสี่แห่งที่สามารถเข้าถึงได้จากกรุงเทพฯซึ่งมีชื่อเสียงที่สุดคือตลาดน้ำดำเนินสะดวกดำเนินสะดวกอยู่ห่างออกไป 109 กิโลเมตร ผู้ประกอบการท่องเที่ยวหลายรายจะเดินทางไปยังตลาดน้ำดำเนินสะดวก ที่นี่คุณสามารถแช่ในความสับสนวุ่นวายที่มีสีสัน จากผลไม้สดไปจนถึงของหวานแบบโฮมเมดคุณจะพบกับผู้หญิงที่มีเสน่ห์ซึ่งกำลังวุ่นวายเพื่อให้ความสนใจและขายเครื่องถ้วยของพวกเขา ตลาดน้ำตลิ่งชันอยู่ใกล้กับตัวเมืองและเปิดเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น การเดินทางไปยังตลาดน้ำขวัญเรียมกรุงเทพฯ ก็ไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องนั่งเรือด่วนอย่างรวดเร็ว ตามที่เห็นในภาพยนตร์เจมส์บอนด์คลาสสิกคุณอาจพบว่าตัวเองถูกเปิดตัวผ่านคลองแคบในเรือแคบ ๆ ที่คุณนั่งอยู่ที่ระดับน้ำเกือบ การเดินทางไปยังตลาดน้ำขวัญเรียม ที่จะซึมซับวัฒนธรรมอันน่าตื่นเต้นของเมือง มีหลายเหตุผลที่กรุงเทพฯเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของโลก ถ้าคุณใช้เที่ยวบินราคาถูกไปยังเมืองหลวงของไทยคุณจะได้รับรางวัลจากอาหารแปลกใหม่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่จะเพลิดเพลินไปกับช่วงพักของคุณ และการเดินทางไปยังตลาดน้ำขวัญเรียม ที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯจะทำให้คุณได้สัมผัสกับทุกอย่างในทันที ตลาดที่เต็มไปด้วยสีสันมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่แตกต่างไปจากทุกสิ่งที่คุณมีแนวโน้มที่จะพบในยุโรปและเสียงและกลิ่นหอมของพวกเขาจะช่วยให้มั่นใจได้ว่านี่เป็นหนึ่งในการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าจดจำที่สุดในขณะที่อยู่ในประเทศไทย กรุงเทพเคยเป็นที่ตั้งของคลองแบบคละคลุ้งหรือคลองตามที่รู้จักกันในท้องถิ่นซึ่งนำไปสู่เมืองเวนิสแห่งตะวันออก ขณะที่เมืองเหล่านี้เต็มไปด้วยความทันสมัยแล้วคลองส่วนใหญ่หายไปขณะที่พวกเขาเต็มไปด้วยและเปลี่ยนเป็นถนนธรรมดามากขึ้น  

Read More ตลาดน้ำขวัญเรียมสถานที่ซึ่งมีประเพณีและความมีเสน่ห์