ทีเด็ดบอลที่ยอดเยี่ยมสามข้อเพื่อชนะการพนันฟุตบอลเพิ่มเติม

ทีเด็ดบอล ฉันเคยเล่นฟุตบอลมาเป็นเวลานานแล้วและฉันได้เรียนรู้เคล็ดลับฟุตบอลที่น่าสนใจบางอย่างที่ฉันจะแบ่งปันกับคุณ การเดิมพันฟุตบอลเป็นกระบวนการที่ต้องพัฒนาต่อเนื่องจนกว่าคุณจะซื้อนักเตะฟุตบอลจากใคร วันนี้ผมจะแชร์เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลสามแบบเพื่อช่วยให้คุณชนะมากยิ่งขึ้นในการพนันฟุตบอลของคุณ

ทีเด็ดบอลสำหรับเดิมพันแบบเดี่ยว

นี่คือทีเด็ดบอลสำหรับนักพนันฟุตบอลที่ชนะเลิศ เดิมพันตรงหมายความว่าคุณเดิมพันในเกมฟุตบอลเพียงอย่างเดียว หากคุณเดิมพันมากกว่าหนึ่งเกมบนตั๋วเดียวกันก็เป็นการเล่นคู่และเราจะพูดถึงเรื่องนี้ในนาที เมื่อคุณทำการเดิมพันฟุตบอลแบบตรงคุณอาจจะเดิมพันได้ทั้งสองด้านหรือทั้งหมด เพียงแค่ใส่เมื่อคุณเดิมพันด้านข้างคุณ เลือกด้านข้างในเกม ตัวอย่างเช่นสมมุติว่านิวอิงแลนด์รักชาติกำลังเล่นซีแอตเติลฮอว์ค ถ้าคุณกำลังจะเดิมพันด้านข้างคุณควรเดิมพันทั้งผู้รักชาติหรือ Seahawks เกมทุกเกมมีแต้มรวม ยกเว้นฟุตบอล ncaa ซึ่งเป็นเกมส่วนใหญ่ นี่คือจำนวนคะแนนระหว่างทั้งสองทีม เมื่อคุณวางเดิมพันทั้งหมดคุณจะเดิมพันทั้งหมดหรือมากกว่านั้น ตัวอย่างเช่นสมมติว่าทั้งหมด 47 และคุณใช้เวลามากกว่า ในการชนะทั้งสองทีมจะต้องรวมกันเป็นเวลา 48 คะแนนขึ้นไป 47 จะเป็นการผลักดันซึ่งหมายความว่าคุณจะได้เงินเดิมพันกลับมา

ทีเด็ดบอลเดิมพันฟุตบอล Parlays

เอาล่ะคุณรู้เกี่ยวกับการเดิมพันตรงซึ่งเป็นที่ที่คุณวางเดิมพันเพียงสิ่งเดียวต่อตั๋ว เมื่อคุณต้องการทีเด็ดบอลเดิมพันมากกว่าหนึ่งสิ่งที่เป็น parlay คุณสามารถเดิมพัน 2 – 20 สิ่ง ขึ้นอยู่กับกีฬา ตัวอย่างเช่นสมมุติว่าคุณเดิมพัน Seahawks และรวมอยู่ในตั๋วของคุณ นั่นอาจเป็นคู่ต่อสู้ 2 ทีม แม้ว่าจะมีทีมเพียงทีมเดียวก็ตาม รายการที่คุณวางไว้บนบัตรยิ่งคุณจะชนะมากขึ้นหากพวกเขาทั้งหมดเข้าชม ธรรมชาติมากขึ้นรายการบนตั๋วที่ยากก็คือการชนะ การเดิมพันแบบ parlay เป็นสิ่งที่ไม่มีหรือไม่มีเลย หากการเลือกหนึ่งล้มเหลวตั๋วจะตาย sportsbook บางรุ่นจะมีการให้บริการพิเศษสำหรับการใกล้ชิด แต่ก็หายากมาก หากคุณเข้าสู่การเดิมพันฟุตบอลผ่าน parlay ticket คุณอาจลองดู teasers ซึ่งเป็น parlay ticket ที่มีแต้มเพิ่มสำหรับคุณ ตัวอย่างเช่นแทนที่จะใช้ Packers 10 คุณอาจได้รับที่ 3 แน่นอนว่าการจ่ายเงินรางวัลน้อยลงเนื่องจากความเสี่ยงลดลง การเดิมพันฟุตบอลฟรีมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในหลายสิบหรือแม้แต่หลายร้อยแห่งในตลาดที่แตกต่างกัน บางประเภทของการเดิมพันฟรีบางครั้งอาจถูก จำกัด ด้วยความเคารพว่าพวกเขาสามารถใช้ได้เฉพาะในตลาดหนึ่งเท่านั้น