ทำไมต้องซื้อโคมไฟโบราณ

เรากำหนดโคมไฟเก่าเป็นหนึ่งในยุคอดีตซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่ จำกัด นาน การกำหนดโคมไฟโบราณรวมถึงการกำหนดช่วงเวลาบางอย่างโดยปกติในรูปแบบของ “ปีประมาณ” นั่นคือ “ประมาณ 1905” ซึ่งแปลว่า “ประมาณปี ค.ศ. 1905” ดังนั้นคำว่า “โบราณไฟ” จะถูกนำมาใช้บนพื้นฐานนี้และมักใช้คำว่า “วินเทจ”

คุณจึงตัดสินใจที่จะซื้อโคมไฟ

มีคำถามมากมายในการออกแบบที่จะต้องพิจารณาเช่นความสูงเส้นรอบวงสีลักษณะการทำงานและราคาของหลักสูตร แต่คุณพิจารณาอย่างจริงจังในการค้นหาเฉพาะสำหรับโคมไฟโบราณ? อาจจะไม่. วัฒนธรรมทั้งหมดของเราได้รับอิทธิพลอย่างมากจากการโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากมวลรวมทั้งโคมไฟซึ่งเราได้รับการคิดแบบเป็นโปรแกรมเฉพาะในแง่ของสิ่งที่พ่อค้าแม่ค้านำเสนอ Aesthetically นี้มีผลกระทบมากเพราะเราทั้งหมดจบลงด้วยการเป็นเจ้าของบ้านตกแต่งเดียวกันและไม่มีอะไรพิเศษหรือไม่ซ้ำกัน คุณซื้อโคมไฟเดียวกับเพื่อนบ้านของคุณซื้อเพื่อนบ้านของเขาซื้อและอื่น ๆ

นี่เป็นเรื่องราวชีวิตจริงที่เกิดขึ้นเพียงแค่สัปดาห์นี้เท่านั้น นักออกแบบตกแต่งภายในที่ดีจากแกสโตเนียผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายในที่มีดีไซน์สูงได้เข้ามาซื้อโคมไฟที่ Lincolnton North Carolina เธอกำลังมองหาโคมไฟที่เป็นเอกลักษณ์และพิเศษสำหรับหนึ่งในลูกค้าของเธอ หลังจากเดินทางมาเยี่ยมเยียนเราและมองไปรอบ ๆ เป็นระยะเวลาหนึ่งเธอพบโคมไฟโลหะและโคมไฟนิลชนิดหนึ่งที่เราออกแบบและทำไว้ที่นี่

 เราติดป้ายโคมไฟของเราเป็นรายบุคคลเพื่อให้ลูกค้าของเรารู้อะไร

บางอย่างเกี่ยวกับพวกเขาในขณะที่เรียกดูเพื่อให้เธอรู้ว่าโคมไฟนี้เป็นของเฉพาะร้านของเราและมีเพียงโคมไฟเดียวที่เคยทำมา เธอนำโคมไฟไปลงทะเบียนและบอกฉันว่าเธอรักการออกแบบและความจริงที่ว่ามันเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ฉันอธิบายให้เธอรู้ว่าเราออกแบบและทำโคมไฟนี้และมันไม่มีอยู่ในที่อื่น เธอมีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และเธอได้บอกกับฉันเกี่ยวกับการซื้อโคมไฟอีกครั้งหนึ่งที่เธอทำไว้ … เธอเพิ่งพบโคมไฟบางแห่งที่ร้านค้าของเจ้ามือและคิดว่ามันดีจริงๆที่เธอซื้อมา เธอโคมไฟเป็นเวลาหลายสัปดาห์เมื่อเธอออกไปช้อปปิ้งและพบโคมไฟที่ร้านอื่น ถูกต้องแล้วมันก็กลายเป็นที่ชัดเจนว่านี่คือหลอดไฟที่ผลิตสูงและมีแนวโน้มหลายพันคนในร้านค้าทั่วโลก พอเพียงให้บอกว่าโคมไฟของเธอพังพินาศ! เธอนำโคมไฟกลับไปหาเจ้ามือทันที เธอโคมไฟเป็นเวลาหลายสัปดาห์เมื่อเธอออกไปช้อปปิ้งและพบโคมไฟที่ร้านอื่น ถูกต้องแล้วมันก็กลายเป็นที่ชัดเจนว่านี่คือหลอดไฟที่ผลิตสูงและมีแนวโน้มหลายพันคนในร้านค้าทั่วโลก พอเพียงให้บอกว่าโคมไฟของเธอพังพินาศ! เธอนำโคมไฟกลับไปหาเจ้ามือทันที เธอโคมไฟเป็นเวลาหลายสัปดาห์เมื่อเธอออกไปช้อปปิ้งและพบโคมไฟที่ร้านอื่น ถูกต้องแล้วมันก็กลายเป็นที่ชัดเจนว่านี่คือหลอดไฟที่ผลิตสูงและมีแนวโน้มหลายพันคนในร้านค้าทั่วโลก พอเพียงให้บอกว่าโคมไฟของเธอพังพินาศ! เธอนำโคมไฟกลับไปหาเจ้ามือทันที